Thông tin truyện

Thiên Hạ Đệ Nhất

Thiên Hạ Đệ Nhất

Tác giả:

Thể loại:

Huyền Huyễn

Trạng thái:

Hoàn thành

Lượt xem:

5026
Đánh giá: 9 / 10 từ 1 lượt

Hothiennga.net trang web đọc truyện Thiên Hạ Đệ Nhất hay nhất và cập nhật mới nhất từ các nguồn truyện trên cộng đồng đọc truyện. Hỗ trợ đọc truyện trên mọi thiết bị. Thiên Hạ Đệ Nhất của tác giả Thiên Lôi Trư thuộc thể loại truyện Huyền Huyễn được cập nhật nhanh nhất tại Hothiennga.net Chúc các bạn đọc đọc truyện vui vẻ nhé!

Trích dẫn truyện:

Ngươi có mộng tưởng sao? Cái gọi là mộng tưởng, tựu là một loại tồn tại ở trong đầu tinh thần thế giới, cuối cùng nhất trở thành sự thật.

Tất cả mọi người, vô luận là nam hay là nữ, là già hay trẻ, đều có được giấc mộng của mình, đều có được chính mình mộng!

Một ngày, đương Hác Mông bị hỏi ngươi có cái gì mộng tưởng lúc, hắn mờ mịt rồi, hắn không biết mình tương lai ở nơi nào. Nhưng khi hắn gặp được người nào đó thời điểm, đáy lòng bị thật sâu hấp dẫn, từ đó trở đi, là hắn biết chính mình chính thức mộng tưởng là cái gì?

Trở thành đệ nhất thiên hạ, cũng hướng chính mình yêu mến nhất nữ hài cầu hôn!

Trên đây là truyện Thiên Hạ Đệ Nhất được đăng tải lên Hothiennga.net hệ thống truyện đọc online hay nhất hiện nay. Cảm ơn các bạn đã quan tâm và theo dõi.

Danh sách chương

Bình luận truyện