Thông tin truyện

Thấu Thị Tà Y

Thấu Thị Tà Y

Tác giả:

Thể loại:

Đô Thị

Trạng thái:

Còn tiếp

Lượt xem:

7876
Đánh giá: 9 / 10 từ 1 lượt

Hothiennga.net trang web đọc truyện Thấu Thị Tà Y hay nhất và cập nhật mới nhất từ các nguồn truyện trên cộng đồng đọc truyện online. Hỗ trợ đọc truyện trên mọi thiết bị. Thấu Thị Tà Y của tác giả Băng Long Quả thuộc thể loại truyện Đô Thị được cập nhật nhanh nhất tại Hothiennga.net Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ nhé!

Trích dẫn truyện:

Tiên Nguyên Đại Lục kỳ tài ngút trời người tu tiên Tần Dương, xuyên việt đến trên địa cầu một tên tiểu lưu manh trên người, bắt đầu từ đó đặc sắc hoa đô lữ trình.
Thiên Nhãn nhìn xuyên, họa địa vi lao... Những thứ này, đều là tầm thường tiểu pháp thuật; hạc giấy truyền tin, xuyên tường vào... Những thứ này, cũng đều là chút lòng thành; diệu thủ vẽ bùa, phi thiên độn địa... Những thứ này, ta cũng biết, một tấm mưa xuân phù, ngươi mặc dù là nửa chân đạp đến vào quan tài, cũng có thể một lần nữa đổi phát sinh cơ; một tấm phúc linh phù, bảo ngươi vận may nghịch thiên, nhanh đi mua vé xổ số đi, mỹ nữ; một tấm đầy đặn phù, bảo ngươi nắm giữ ngạo nhân hai vú. (cái gì? Có bùa này sao? Nhất định phải có, bất quá sau khi chuyện thành công, ahaha, ta có thể nhìn xem hiệu quả sao... )

Trên đây là truyện Thấu Thị Tà Y được đăng tải lên Hothiennga.net hệ thống truyện đọc online hay nhất hiện nay. Cảm ơn các bạn đã quan tâm và theo dõi.

Danh sách chương

Bình luận truyện