Thông tin truyện

Thất Tuyệt Nghệ Chi Thất Huyền Trảm

Thất Tuyệt Nghệ Chi Thất Huyền Trảm

Thể loại:

Võ Hiệp

Trạng thái:

Hoàn thành

Lượt xem:

11026
Đánh giá: 9 / 10 từ 1 lượt

Hothiennga.net trang web đọc truyện Thất Tuyệt Nghệ Chi Thất Huyền Trảm hay nhất và cập nhật mới nhất từ các nguồn truyện trên cộng đồng đọc truyện. Hỗ trợ đọc truyện trên mọi thiết bị. Thất Tuyệt Nghệ Chi Thất Huyền Trảm của tác giả Phong Lâm Hỏa Thạch thuộc thể loại truyện Võ Hiệp được cập nhật nhanh nhất tại Hothiennga.net Chúc các bạn đọc đọc truyện vui vẻ nhé!

Trích dẫn truyện:

"Thất sát thủ" là một tổ chức sát thủ giết người với những thủ đoạn vô cùng độc ác và quỷ dị, ra tay tàn độc và chu đáo, hầu như không để lại bất kỳ bằng chứng gì ngoài ký hiệu "Bàn tay máu" . Tội ác của bọn chúng khiến cho người trong giang hồ nghe đến không rét mà run, nhưng bỗng chốc trong một đêm biến mất một cách thần bí. Vài năm sau, trong giang hồ đột nhiên xuất hiện một thiếu niên, hắn lần lượt tìm các thành viên của tổ chức "Thất sát" và giết từng người một với những thủ pháp vô cùng tàn độc. Thiếu niên này là ai? Làm cách nào tìm được từng người trong tổ chức sát thủ? Rốt cuộc giữa họ đã xảy ra ân oán gì?

Trên đây là truyện Thất Tuyệt Nghệ Chi Thất Huyền Trảm được đăng tải lên Hothiennga.net hệ thống truyện đọc online hay nhất hiện nay. Cảm ơn các bạn đã quan tâm và theo dõi.

Bình luận truyện