Thông tin truyện

Thánh Tần Bá Đồ

Thánh Tần Bá Đồ

Tác giả:

Thể loại:

Tiên Hiệp

Trạng thái:

Còn tiếp

Lượt xem:

4801
Đánh giá: 9 / 10 từ 1 lượt

Hothiennga.net trang web đọc truyện Thánh Tần Bá Đồ hay nhất và cập nhật mới nhất từ các nguồn truyện trên cộng đồng đọc truyện. Hỗ trợ đọc truyện trên mọi thiết bị. Thánh Tần Bá Đồ của tác giả Nhan Phu Tử thuộc thể loại truyện Tiên Hiệp được cập nhật nhanh nhất tại Hothiennga.net Chúc các bạn đọc đọc truyện vui vẻ nhé!

Trích dẫn truyện:

Một linh hồn thời hiện đại xuyên qua đến thế giới Tần Thời Minh Nguyệt, trở thành thiên cổ nhất đế Tần Thủy Hoàng. Loạn thế thời Chiến quốc là sân khấu tốt nhất của anh hùng. Chu Vũ di bảo, hải ngoại tiên sơn... thế giới này rốt cục ẩn giấu bao nhiêu bí mật? Bách gia tranh phong, Mặc gia, Tạp gia, Âm Dương gia... ai là người cười đến cuối cùng? Một Lã Bất Vi dã tâm bừng bừng lại xuất thân tạp gia? Một chiến thần Bạch Khởi thà làm tên đồ tể nước Tần - giết khắp 6 nước, một đôi cha con Vương Tiễn diệt 5 nước trong Thất hùng, bên người Tần Thủy Hoàng còn có bao nhiêu trụ cột chi thần? Có trẫm ở đây, giữ gìn đất đai mở mang bờ cõi, dẹp yên tứ di, đặt cơ nghiệp vạn thế cho Đại Tần ta! Trẫm vong, cũng đem thân hóa thành long hồn, phù hộ Hoa Hạ vạn thế không suy! Lời thề này có nhật nguyệt làm chứng, thiên địa soi rọi, tiên ma quỷ thần cùng nghe!

------------
Đoạn đầu cứ ngỡ là lịch sử, có âm mưu quỷ kế, có tranh đấu chính trị, nhưng phía sau là một thế giới khác đầy kỳ ảo... Trong đó Bách gia tranh đấu, Thất hùng loạn chiến... không chỉ dựa vào máu thịt chém giết, mà còn là phép thuật, tiên pháp...

Trên đây là truyện Thánh Tần Bá Đồ được đăng tải lên Hothiennga.net hệ thống truyện đọc online hay nhất hiện nay. Cảm ơn các bạn đã quan tâm và theo dõi.

Danh sách chương

Bình luận truyện