Thông tin truyện

Thần Võ Hoàng

Thần Võ Hoàng

Tác giả:

Thể loại:

Huyền Huyễn

Trạng thái:

Còn tiếp

Lượt xem:

901
Đánh giá: 9 / 10 từ 1 lượt

Hothiennga.net trang web đọc truyện Thần Võ Hoàng hay nhất và cập nhật mới nhất từ các nguồn truyện trên cộng đồng đọc truyện. Hỗ trợ đọc truyện trên mọi thiết bị. Thần Võ Hoàng của tác giả Duy Ái Thi thuộc thể loại truyện Huyền Huyễn được cập nhật nhanh nhất tại Hothiennga.net Chúc các bạn đọc đọc truyện vui vẻ nhé!

Trích dẫn truyện:

"Ta sinh muốn tránh thoát thiên địa này gông xiềng, chết muốn chôn vùi cái này mênh mông vô tận càn khôn! Đây là một cái bị cướp đoạt thế giới, tại vô tận quang vinh thế phồn hoa dưới ẩn nấp đến nhất khẩu khẩu đen nhánh Ma huyệt, tham lam lập lại cái này phiến thiên địa sinh linh nguyên lực. . . Diệp Huyền 18 tuổi năm ấy một hồi lũ lụt tách ra gia đình của hẳn, nhưng đồng thời nhưng cũng kỳ dị cải biến cả người của hắn sinh. ba ngàn đại đạo, chư thiên ấn ký, thiên địa thần hỏa, vạn giới thần binh! Một lão thi thể trong tay hắc đồng quỷ dị dung nhập lồng ngực của hắn, từ nay về sau Diệp huyền nhất phát không thể vãn hồi, dứt khoát đi lên Thiên vi kỷ nhâm, Đạo cho ta tâm cầu Tiên chi đồ."

Trên đây là truyện Thần Võ Hoàng được đăng tải lên Hothiennga.net hệ thống truyện đọc online hay nhất hiện nay. Cảm ơn các bạn đã quan tâm và theo dõi.

Danh sách chương

Bình luận truyện