Thông tin truyện

Thần Thuẫn Cục Đích Tân Tấn Chức Viên

Thần Thuẫn Cục Đích Tân Tấn Chức Viên

Thể loại:

Đồng Nhân

Trạng thái:

Còn tiếp

Lượt xem:

826
Đánh giá: 9 / 10 từ 1 lượt

Hothiennga.net trang web đọc truyện Thần Thuẫn Cục Đích Tân Tấn Chức Viên hay nhất và cập nhật mới nhất từ các nguồn truyện trên cộng đồng đọc truyện. Hỗ trợ đọc truyện trên mọi thiết bị. Thần Thuẫn Cục Đích Tân Tấn Chức Viên của tác giả Chức Nghiệp Lười Biếng thuộc thể loại truyện Đồng Nhân được cập nhật nhanh nhất tại Hothiennga.net Chúc các bạn đọc đọc truyện vui vẻ nhé!

Trích dẫn truyện:

Lý Duy Tư biến thành Wesley, mang theo một cái phế phẩm hệ thống trí năng đi tới thế giới song song, trở thành [Thích Khách Liên Minh] bên trong một viên. Sau đó không ngừng xuất hiện trong điện ảnh đặc công cùng siêu anh hùng, mà hắn cũng đã trở thành S.H.I.E.L.D bên trong một tên tân tấn viên chức.

Theo hệ thống không ngừng thăng cấp, hắn rốt cục có thể sử dụng LoL bên trong các anh hùng kỹ năng, nhưng là sự tình cũng không phải là thuận buồm xuôi gió, lần thứ nhất đưa tin hắn vậy mà cho Captain America một cái ném qua vai, sau đó hắn công tác mới trở nên khúc chiết.

Trên đây là truyện Thần Thuẫn Cục Đích Tân Tấn Chức Viên được đăng tải lên Hothiennga.net hệ thống truyện đọc online hay nhất hiện nay. Cảm ơn các bạn đã quan tâm và theo dõi.

Danh sách chương

Bình luận truyện