Thông tin truyện

Thần Thoại Vật Phẩm Chuyên Mại Điếm

Thần Thoại Vật Phẩm Chuyên Mại Điếm

Tác giả:

Thể loại:

Huyền Huyễn

Trạng thái:

Dừng ra

Lượt xem:

751
Đánh giá: 9 / 10 từ 1 lượt

Hothiennga.net trang web đọc truyện Thần Thoại Vật Phẩm Chuyên Mại Điếm hay nhất và cập nhật mới nhất từ các nguồn truyện trên cộng đồng đọc truyện. Hỗ trợ đọc truyện trên mọi thiết bị. Thần Thoại Vật Phẩm Chuyên Mại Điếm của tác giả Cửu Thiên thuộc thể loại truyện Huyền Huyễn được cập nhật nhanh nhất tại Hothiennga.net Chúc các bạn đọc đọc truyện vui vẻ nhé!

Trích dẫn truyện:

Hứa Mộng ngồi xổm ở chính mình quầy hàng trước, nhìn trước mặt một mặt sầu thái phúc hậu trung niên,

"Gần nhất trong nhà bị ác quỷ náo động đến lợi hại."

"Lão bản, chỉ cần mua tấm này trừ tà phù, khỏe mạnh đai an toàn về nhà."

Hứa Mộng đứng chính mình tiểu cửa tiệm, một sắc mặt nghiêm túc, một mặt chính khí đạo nhân đi tới "Đạo hữu, gần nhất chỗ của ta ra một cái cương thi, không biết có cái gì tốt pháp bảo "

"Cửu thúc, ngươi xem cái này tiền đồng kiếm, ngài muốn mua hắn, cái gì cương thi ác quỷ đều là điều chắc chắn" .

Hứa Mộng ngồi ở chính mình trong cung điện, lúc này một khuôn mặt xấu xí, trư đầu nhân thân quái vật đi tới. Một mặt ngượng ngùng "Tiểu hữu, ta gần nhất không thích hằng nga tiên tử, ta thích Cửu thiên huyền nữ."

Hứa Mộng trầm mặc một hồi "Đây là hoảng kim thằng, đây là bó tiên tác, đây là thuật định thân, còn có nghe nói huyền nữ khắp toàn thân đều là bảo bối, cái này huyền nữ trên người pháp bảo khống chế phương pháp.

Đây là một người thiếu niên trong lúc vô tình bắt được một quyển bảo lục, qua lại thế giới, cùng chư thiên đại năng giao dịch cố sự.

Trên đây là truyện Thần Thoại Vật Phẩm Chuyên Mại Điếm được đăng tải lên Hothiennga.net hệ thống truyện đọc online hay nhất hiện nay. Cảm ơn các bạn đã quan tâm và theo dõi.

Danh sách chương

Bình luận truyện