Thông tin truyện

Thần Thoại Cấm Khu

Thần Thoại Cấm Khu

Thể loại:

Huyền Huyễn

Trạng thái:

Hoàn thành

Lượt xem:

8926
Đánh giá: 9 / 10 từ 1 lượt

Hothiennga.net trang web đọc truyện Thần Thoại Cấm Khu hay nhất và cập nhật mới nhất từ các nguồn truyện trên cộng đồng đọc truyện online. Hỗ trợ đọc truyện trên mọi thiết bị. Thần Thoại Cấm Khu của tác giả Hà Xử Bất Nhiễm Trần thuộc thể loại truyện Huyền Huyễn được cập nhật nhanh nhất tại Hothiennga.net Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ nhé!

Trích dẫn truyện:

Làm một ưu tú tiến hóa giả, chúng ta cần có, không phải rèn luyện, tu luyện, mà là trước tiên đem chén này canh gà hầm tốt.

"Ừm, nhiều thả điểm cây nấm, đây là nổi danh gà con hầm nấm, chúng ta làm chén này canh gà, liền có thể tiến hóa." Hà Phàm trịnh trọng nói.

"Ngươi xác định ngươi cái này đủ mọi màu sắc cây nấm có thể ăn? Ngươi không biết cái này cây nấm có độc, vẫn là kịch độc?" Liễu Thanh Duyên sắc mặt trắng bệch.

"Ừm. . . Đó chính là sống sót liền có thể tiến hóa, đến, ta mời ngươi uống trước !" Hà Phàm suy tư một lát, một mặt trịnh trọng nói: "Ngươi tiến hóa trước."

". . . Cáo từ!"

Nhìn xem hung thú bá chủ, Hà Phàm quơ dao phay: "Nói đi, ngươi muốn được ăn thành mấy cấp bảo hộ động vật?"

Trên đây là truyện Thần Thoại Cấm Khu được đăng tải lên Hothiennga.net hệ thống truyện đọc online hay nhất hiện nay. Cảm ơn các bạn đã quan tâm và theo dõi.

Danh sách chương

Bình luận truyện