Thông tin truyện

Thần Linh Của Ta Có Thể Thêm Điểm (Ngã Đích Thần Linh Năng Gia Điểm)

Thần Linh Của Ta Có Thể Thêm Điểm (Ngã Đích Thần Linh Năng Gia Điểm)

Thể loại:

Huyền Huyễn

Trạng thái:

Còn tiếp

Lượt xem:

4426
Đánh giá: 9 / 10 từ 1 lượt

Hothiennga.net trang web đọc truyện Thần Linh Của Ta Có Thể Thêm Điểm (Ngã Đích Thần Linh Năng Gia Điểm) hay nhất và cập nhật mới nhất từ các nguồn truyện trên cộng đồng đọc truyện. Hỗ trợ đọc truyện trên mọi thiết bị. Thần Linh Của Ta Có Thể Thêm Điểm (Ngã Đích Thần Linh Năng Gia Điểm) của tác giả Tiểu Sầu Dã Thị Sầu thuộc thể loại truyện Huyền Huyễn được cập nhật nhanh nhất tại Hothiennga.net Chúc các bạn đọc đọc truyện vui vẻ nhé!

Trích dẫn truyện:

Lấy thần diệu của cơ thể người, câu thông linh của thiên địa, thành tựu kiểu mới sinh mệnh, chính là "Thần linh" .

Kim Mộc Thủy Hỏa Thổ Lôi Phong Quang Ám. . . Các loại các dạng "Thần linh" sinh ra tại nhân loại tự thân, mà có thể ngự sử "Thần linh" người, bị thế nhân xưng là Thông Linh sư.

Đây là một cái thế giới thần kỳ, yêu ma hoành hành, Nhân tộc liều chết chống cự, có sinh mệnh tiến hóa, có chí người khổ tu, chỉ vì truy cầu Thông Linh sư Cực Đạo cảnh giới.
"Thông Linh sư thật sự là một cái thần kỳ nghề nghiệp!" Dư Bắc Minh thả ra trong tay sách giáo khoa, tiếp lấy sững sờ: "Chờ một chút, vì cái gì ta 'Thần linh' sẽ là một con chó? Còn như thế thích liếm ta!"

Trên đây là truyện Thần Linh Của Ta Có Thể Thêm Điểm (Ngã Đích Thần Linh Năng Gia Điểm) được đăng tải lên Hothiennga.net hệ thống truyện đọc online hay nhất hiện nay. Cảm ơn các bạn đã quan tâm và theo dõi.

Danh sách chương

Bình luận truyện