Thông tin truyện

Thần Cấp Ngự Thú

Thần Cấp Ngự Thú

Tác giả:

Thể loại:

Huyền Huyễn

Trạng thái:

Còn tiếp

Lượt xem:

2851
Đánh giá: 9 / 10 từ 1 lượt

Hothiennga.net trang web đọc truyện Thần Cấp Ngự Thú hay nhất và cập nhật mới nhất từ các nguồn truyện trên cộng đồng đọc truyện. Hỗ trợ đọc truyện trên mọi thiết bị. Thần Cấp Ngự Thú của tác giả Thập Giới thuộc thể loại truyện Huyền Huyễn được cập nhật nhanh nhất tại Hothiennga.net Chúc các bạn đọc đọc truyện vui vẻ nhé!

Trích dẫn truyện:

Thiên địa tai biến, vô số cánh cửa không gian đột nhiên xuất hiện.

Đủ loại Dị thú từ bên trong cửa không gian tuôn ra, nhân loại nghênh đón sống còn thời khắc mấu chốt.

Làm vì tìm kiếm một tuyến sinh cơ, quân đội cường hãn chiến sĩ kể cả khoa học nhà nghiên cứu liều chết tiến vào cánh cửa không gian sau thế giới, kinh ngạc phát hiện, ở đây săn giết Dị thú, càng có tỷ lệ nhất định thu được thẻ Dị thú.

Lực lượng tinh thần mạnh hơn người thường người, có thể ngự sử thẻ Dị thú, hoặc hóa thành Dị thú khi còn sống chiến đấu thể, hoặc hóa thành võ khí phòng cụ, hoặc. . .

Một loại mới chức nghiệp sinh ra theo thời thế, bị tôn xưng là Ngự Thú sư.

Một cái dung hợp hai cái linh hồn người "xuyên việt", một đầu va vào cái này ầm ầm sóng dậy tân thế giới, từng bước một đi tới Thần cấp Ngự Thú sư chí cao thần toà.Hệ Thống:
Cấp 1 + 2 + 3: Thanh Đồng - Bạch Ngân - Hoàng Kim - Ám Kim
Cấp 4 + 5 + 6: Truyền Thuyết - Sử Thi (Ngụy lĩnh vực)
Cấp 7 + 8 + 9 : Thần Cấp ( Lĩnh vực) - ...
……

Trên đây là truyện Thần Cấp Ngự Thú được đăng tải lên Hothiennga.net hệ thống truyện đọc online hay nhất hiện nay. Cảm ơn các bạn đã quan tâm và theo dõi.

Danh sách chương

Bình luận truyện