Thông tin truyện

Thần Cấp Hóa Trang Sư

Thần Cấp Hóa Trang Sư

Thể loại:

Đô Thị

Trạng thái:

Hoàn thành

Lượt xem:

2701
Đánh giá: 9 / 10 từ 1 lượt

Hothiennga.net trang web đọc truyện Thần Cấp Hóa Trang Sư hay nhất và cập nhật mới nhất từ các nguồn truyện trên cộng đồng đọc truyện. Hỗ trợ đọc truyện trên mọi thiết bị. Thần Cấp Hóa Trang Sư của tác giả Ma Thuật Đường Đậu thuộc thể loại truyện Đô Thị được cập nhật nhanh nhất tại Hothiennga.net Chúc các bạn đọc đọc truyện vui vẻ nhé!

Trích dẫn truyện:

"Tiếu ca, Băng Băng trang hóa xong chưa "

"Hừm, được rồi, đến đứng lên xem một chút đi."

Lý Tiếu gật gật đầu, sau đó giơ giơ lên cằm, ra hiệu bây giờ đang "hot" một đường nữ tinh từ Băng Băng đứng dậy.

"Chậc chậc chậc, hay, thật là khéo, tiếu ca, ngài có thể thật không hổ là phạm vi công nhận cấp thần chuyên gia trang điểm, thực sự là hóa cái gì như cái gì, chúng ta Băng Băng bị ngài như thế một hóa, chuyện này quả là liền thật sự trở thành tiên nữ! Thật sự là quá thần!"

"A a, vậy cứ như vậy đi, ta đi ra ngoài trước tản bộ một chút."

Lý Tiếu xoay người đi ra phòng hóa trang, gọi ra của mình cấp thần hoá trang hệ thống, nhiệm vụ hoàn thành, nghề nghiệp của hắn danh vọng đã tăng lên tới thanh danh lan truyền lớn cấp bậc.

Cấp thần hoá trang hệ thống, hoá trang không chỉ có giống như, hơn nữa rất giống, càng nghịch thiên là còn có thể nắm giữ biến thành đối tượng năng lực tương ứng!

"A a, lại giải tỏa chính là phi kiếm, cũng không biết có phải hay không là thật có thể phi."

Lý Tiếu sờ sờ mũi, cười nhạt tự nhủ: "Cũng không biết lúc nào ta có thể đem mình cho hóa thành siêu nhân a!"

Trên đây là truyện Thần Cấp Hóa Trang Sư được đăng tải lên Hothiennga.net hệ thống truyện đọc online hay nhất hiện nay. Cảm ơn các bạn đã quan tâm và theo dõi.

Danh sách chương

Bình luận truyện