Thông tin truyện

Thần Cấp Chiêu Thức Hệ Thống

Thần Cấp Chiêu Thức Hệ Thống

Tác giả:

Thể loại:

Võ Hiệp

Trạng thái:

Còn tiếp

Lượt xem:

1576
Đánh giá: 9 / 10 từ 1 lượt

Hothiennga.net trang web đọc truyện Thần Cấp Chiêu Thức Hệ Thống hay nhất và cập nhật mới nhất từ các nguồn truyện trên cộng đồng đọc truyện. Hỗ trợ đọc truyện trên mọi thiết bị. Thần Cấp Chiêu Thức Hệ Thống của tác giả Trương Phong Tiên thuộc thể loại truyện Võ Hiệp được cập nhật nhanh nhất tại Hothiennga.net Chúc các bạn đọc đọc truyện vui vẻ nhé!

Trích dẫn truyện:


Đem tất cả tiểu thuyết võ hiệp toàn bộ quăng đến một cái thế giới bên trong.

Thế là thế giới này có Đại Kim vương triều, Đại Cổ vương triều, Đại Dịch vương triều. . .

Có Tiêu Dao phái, Toàn Chân giáo, Binh Khí bảng, Di Hoa cung, Từ Hàng Tĩnh Trai, Âm Quý Phái, Thiên Hạ Hội, Anh Hùng Môn. . .

"A, làm sao còn có người dám ở trước mặt ta trang bức. Là huyền huyễn vị diện phi thăng lên tới, mọi người nhanh cùng ta cùng một chỗ đánh hắn a!"

Đây là một cái đậu bỉ tại thế giới võ hiệp đại loạn đấu cố sự, nhẹ nhõm vui vẻ là nhạc dạo, giữ gìn hòa bình thế giới là mộng nghĩ.

Ở chỗ này, khoái ý ân cừu, giết người phóng hỏa, không có điều ác nào không làm —— ai, không đúng, kỳ thật ta là một người tốt!

Trên đây là truyện Thần Cấp Chiêu Thức Hệ Thống được đăng tải lên Hothiennga.net hệ thống truyện đọc online hay nhất hiện nay. Cảm ơn các bạn đã quan tâm và theo dõi.

Danh sách chương

Bình luận truyện