Thông tin truyện

Thái Hạo

Thái Hạo

Tác giả:

Thể loại:

Tiên Hiệp

Trạng thái:

Hoàn thành

Lượt xem:

9226
Đánh giá: 9 / 10 từ 1 lượt

Hothiennga.net trang web đọc truyện Thái Hạo hay nhất và cập nhật mới nhất từ các nguồn truyện trên cộng đồng đọc truyện. Hỗ trợ đọc truyện trên mọi thiết bị. Thái Hạo của tác giả Vô Cực Thư Trùng thuộc thể loại truyện Tiên Hiệp được cập nhật nhanh nhất tại Hothiennga.net Chúc các bạn đọc đọc truyện vui vẻ nhé!

Trích dẫn truyện:

Thái Hạo người, trời vậy.

Bởi vì không bao lâu một hồi Tiên duyên mộng du đại ngàn, thiếu niên phát hạ đạo tâm đi đến cầu đạo tìm thật sự tu đạo chi lộ...

Biển nhiều bao nhiêu, duy côn ngư cũng biết; trời cao bao nhiêu, duy chim đại bàng có thể minh, thế giới lớn bao nhiêu, duy ta quần tinh Hạo Thiên vạn giới.

Lên như diều gặp gió chín vạn dặm, chọc tức động Phong Vân Cửu Trọng Thiên. Mặc dù là con sâu cái kiến thế hệ, cũng có cái kia chứng đạo Hỗn Nguyên chi tâm!
■ CVT:
Truyện đã kết thúc
Lâu rồi không có bộ truyện về Tiên đạo sâu sắc đến vậy. Nhân vật chính hữu tình cũng vô tình. Cầu đạo nhưng không bỏ qua tất cả. Biết dừng đúng lúc.
Bạn nào chưa đọc hết thì cũng chỉ comment được cái trước mắt mà không thấy được ý nghĩa phía sau.
Mặc dù tác giả đôi khi bị lỗi Name nhưng đánh giá chung 8.5đ

Trên đây là truyện Thái Hạo được đăng tải lên Hothiennga.net hệ thống truyện đọc online hay nhất hiện nay. Cảm ơn các bạn đã quan tâm và theo dõi.

Danh sách chương

Bình luận truyện