Thông tin truyện

Tần

Tần

Tác giả:

Thể loại:

Lịch Sử

Trạng thái:

Hoàn thành

Lượt xem:

11926
Đánh giá: 9 / 10 từ 1 lượt

Hothiennga.net trang web đọc truyện Tần hay nhất và cập nhật mới nhất từ các nguồn truyện trên cộng đồng đọc truyện. Hỗ trợ đọc truyện trên mọi thiết bị. Tần của tác giả Tửu Đồ thuộc thể loại truyện Lịch Sử được cập nhật nhanh nhất tại Hothiennga.net Chúc các bạn đọc đọc truyện vui vẻ nhé!

Trích dẫn truyện:

Quốc gia chúng ta nếu muốn đuổi tới phương tây, cần đi qua đường còn rất dài. Không phải một cái vũ khí cùng một hai vận động liền có thể giải quyết vấn đề việc. Cho dù tại kinh tế trên, có tiếp cận cùng phương tây tổng quy mô, tại những phương diện khác, y nguyên có con đường rất dài cần phải đi. Chúng ta quan niệm, chúng ta pháp luật, sai biệt không phải một chút. Nếu như chúng ta không ý thức được đám này, sớm muộn cũng sẽ có bi kịch trình diễn. Tại đại gia tác phẩm bên trong, có người có thể trở lại quá khứ, đem tất cả làm lại một lần, mà trên thực tế sự việc phát sinh, nhưng vĩnh viễn không có cơ hội làm lại.

Trên đây là truyện Tần được đăng tải lên Hothiennga.net hệ thống truyện đọc online hay nhất hiện nay. Cảm ơn các bạn đã quan tâm và theo dõi.

Bình luận truyện