Thông tin truyện

Tận thế Red Alert quật khởi

Tận thế Red Alert quật khởi

Tác giả:

Thể loại:

Khoa Huyễn

Trạng thái:

Còn tiếp

Lượt xem:

3376
Đánh giá: 9 / 10 từ 1 lượt

Hothiennga.net trang web đọc truyện Tận thế Red Alert quật khởi hay nhất và cập nhật mới nhất từ các nguồn truyện trên cộng đồng đọc truyện. Hỗ trợ đọc truyện trên mọi thiết bị. Tận thế Red Alert quật khởi của tác giả Vi Tình Thành Si thuộc thể loại truyện Khoa Huyễn được cập nhật nhanh nhất tại Hothiennga.net Chúc các bạn đọc đọc truyện vui vẻ nhé!

Trích dẫn truyện:

Lục Dương vốn là một cái nhỏ chuyển phát nhanh viên, một lần tình cờ đạt được một cái thần kỳ căn cứ xe, có thể xuyên tới xuyên lui tại tận thế cùng thế giới hiện thực.

Từ đây, chôn giấu tại nhân tính chỗ sâu dã tâm cương.

Kim cương không đáng tiền? Hoàng kim biến rác rưởi? Một túi gạo có thể đổi một cái đại mỹ cô nàng, vẫn là nữ bộc cái chủng loại kia? Móa! Xác định không phải đang nằm mơ?

Thế giới này rất hoang vu, rất tàn phá, rất huyết tinh, bụng ăn không no, đối với đương thời người tới nói, nơi này là Địa Ngục, nhưng đối Lục Dương mà nói lại là Thiên Đường.

Hết thảy dựa vào thực lực nói chuyện!

Hoàng kim, bảo thạch, hắc khoa kỹ, thế giới quyền nói chuyện, toàn diện đều là ta! .

Cái gì? Ngươi không phục! Ba trăm vạn bộ đội vũ trang, vài phút đưa ngươi ép thành bột mịn.

Siêu anh hùng, duy cùng bộ binh, Apocalypse Tanks (Xe tăng bọc thép), thế kỷ máy bay ném bom, tướng quân tàu chiến đấu, siêu cấp cứ điểm. . .

Siegel mã cân đối khí, hạt nhân va chạm pháo, siêu cấp đông lạnh trang bị, vũ trụ cơ giáp nhà máy. . .

Thế giới quá nhỏ, dung không được ta!

Trên đây là truyện Tận thế Red Alert quật khởi được đăng tải lên Hothiennga.net hệ thống truyện đọc online hay nhất hiện nay. Cảm ơn các bạn đã quan tâm và theo dõi.

Danh sách chương

Bình luận truyện