Thông tin truyện

Tam Quốc Viên Công Lộ

Tam Quốc Viên Công Lộ

Tác giả:

Thể loại:

Lịch Sử

Trạng thái:

Còn tiếp

Lượt xem:

1726
Đánh giá: 9 / 10 từ 1 lượt

Hothiennga.net trang web đọc truyện Tam Quốc Viên Công Lộ hay nhất và cập nhật mới nhất từ các nguồn truyện trên cộng đồng đọc truyện. Hỗ trợ đọc truyện trên mọi thiết bị. Tam Quốc Viên Công Lộ của tác giả Đậu Biện Lan thuộc thể loại truyện Lịch Sử được cập nhật nhanh nhất tại Hothiennga.net Chúc các bạn đọc đọc truyện vui vẻ nhé!

Trích dẫn truyện:

Trần Thọ nói "Viên Thuật không hề có một chút công lao, không có làm một điểm việc thiện, nhưng càn rỡ cực kỳ, ngông cuồng tôn xưng đế vị, vì lẽ đó nhân nghĩa chi sĩ đều rất tức giận, bất luận người quỷ đều ghét bỏ hắn. Tuy sau đó tới tiết kiệm liêm minh, nhưng bại vong tư thế đã thành. Viên Thuật một đời xa hoa dâm dật, vinh hoa không có thể dài lâu, đều là chính hắn tạo thành."

Khổng Dung nói: "Viên Thuật làm sao sẽ là lo nước thương dân người? Hắn bất quá là trong quan tài xương khô, không cần coi trọng!"

Trở thành Hán Mạt Viên Thuật Dương Kiệt, trên đầu đẩy bốn đời tam công vang dội tên gọi, nhưng bất đắc dĩ chỉ được dấn thân vào với tranh bá thiên hạ vĩ nghiệp bên trong!

Xem Dương Kiệt làm sao ngang dọc hậu thế, soạn nhạc ra Viên Thuật cuộc đời khác nhau.

Trên đây là truyện Tam Quốc Viên Công Lộ được đăng tải lên Hothiennga.net hệ thống truyện đọc online hay nhất hiện nay. Cảm ơn các bạn đã quan tâm và theo dõi.

Danh sách chương

Bình luận truyện