Thông tin truyện

Tam Giới Tấn Lôi Tư Nguyên Quần

Tam Giới Tấn Lôi Tư Nguyên Quần

Tác giả:

Thể loại:

Đô Thị

Trạng thái:

Còn tiếp

Lượt xem:

1126
Đánh giá: 9 / 10 từ 1 lượt

Hothiennga.net trang web đọc truyện Tam Giới Tấn Lôi Tư Nguyên Quần hay nhất và cập nhật mới nhất từ các nguồn truyện trên cộng đồng đọc truyện. Hỗ trợ đọc truyện trên mọi thiết bị. Tam Giới Tấn Lôi Tư Nguyên Quần của tác giả Lang Gia Nhất Hào thuộc thể loại truyện Đô Thị được cập nhật nhanh nhất tại Hothiennga.net Chúc các bạn đọc đọc truyện vui vẻ nhé!

Trích dẫn truyện:

Thiên Địa Nhân tam giới, Tiên Yêu Ma cùng tồn tại!

Một cái điện thoại trên tay, thiên hạ ta có, đoạt tận các lộ yêu ma thần tiên bảo bối!

Tiên tử, cầu đừng sợ! Không đoạt ngươi! Liền mời ngươi cùng một chỗ thưởng phong hoa tuyết nguyệt. . .

Không đáp ứng, có tin ta hay không cướp ngươi ngay cả bên trong cũng sẽ không lưu lại! ! !

Một bộ biến dị 24K hợp kim titan điện thoại! Một cái thần kỳ tư nguyên quần! Một cái nghịch thiên sét đánh phần mềm! Vận mệnh luân bàn chuyển động, cải biến bình thường thanh niên Lục Du một đời!

"Đinh, chúc mừng ngươi download hoàn thành Thái Thượng Lão Quân tài nguyên một phần, thu hoạch được Cửu Chuyển Sinh Tử Đan một cái!"

"Đinh, chúc mừng ngươi download hoàn thành Hằng Nga Tiên Tử tài nguyên một phần, thu hoạch được Tuyết Long Tàm Ti bên trong một bộ. . ."

"Đinh, chúc mừng ngươi download hoàn thành Tần Quảng Vương tài nguyên một phần, thu hoạch được Sinh Tử Bộ quyển thượng. . ."

"Tích tích! Lục soát Thông Thiên giáo chủ tài nguyên một phần, thật có lỗi! Ngài tốc độ đường truyền yếu, bỏ lỡ cơ duyên, đã bị người khác download! !"

Trên đây là truyện Tam Giới Tấn Lôi Tư Nguyên Quần được đăng tải lên Hothiennga.net hệ thống truyện đọc online hay nhất hiện nay. Cảm ơn các bạn đã quan tâm và theo dõi.

Danh sách chương

Bình luận truyện