Thông tin truyện

Tại Marvel Đương Siêu Cấp Anh Hùng Đích Na Ta Niên

Tại Marvel Đương Siêu Cấp Anh Hùng Đích Na Ta Niên

Thể loại:

Đô Thị

Trạng thái:

Còn tiếp

Lượt xem:

7276
Đánh giá: 9 / 10 từ 1 lượt

Hothiennga.net trang web đọc truyện Tại Marvel Đương Siêu Cấp Anh Hùng Đích Na Ta Niên hay nhất và cập nhật mới nhất từ các nguồn truyện trên cộng đồng đọc truyện online. Hỗ trợ đọc truyện trên mọi thiết bị. Tại Marvel Đương Siêu Cấp Anh Hùng Đích Na Ta Niên của tác giả Nhất Đốn Đại Bình Quả thuộc thể loại truyện Đô Thị được cập nhật nhanh nhất tại Hothiennga.net Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ nhé!

Trích dẫn truyện:

Sơ ý một chút xuyên việt rồi, mà còn xuyên việt Mỹ. Tốt a xuyên việt Mỹ cũng không có gì không tốt. Nhưng mà cái kia cầm chùy đầy trời bay tới bay lui gia hỏa là ai!

Này ~ ai ở nơi đó khống chế sấm chớp mưa bão! Không biết loại khí trời này ảnh hưởng buôn bán ư! Còn có bên kia cái kia da xanh đại gia hỏa, không sai nói chính là ngươi! Không cho phép đụng đến ta xe thức ăn nhanh!

Đây là một cái tại Marvel siêu anh hùng thế giới bên trong chỉ muốn tự vệ cùng bảo vệ người nhà họ Vệ gia hỏa thành là siêu anh hùng cố sự.

PS: Anh hùng năng lực cùng thời gian tuyến xin lấy quyển sách làm chuẩn

Trên đây là truyện Tại Marvel Đương Siêu Cấp Anh Hùng Đích Na Ta Niên được đăng tải lên Hothiennga.net hệ thống truyện đọc online hay nhất hiện nay. Cảm ơn các bạn đã quan tâm và theo dõi.

Danh sách chương

Bình luận truyện