Thông tin truyện

Tà Thần Cấm Kỵ Sổ Tay (Tà Thần Cấm Kỵ Thủ Sách)

Tà Thần Cấm Kỵ Sổ Tay (Tà Thần Cấm Kỵ Thủ Sách)

Tác giả:

Thể loại:

Kỳ Huyễn

Trạng thái:

Còn tiếp

Lượt xem:

8401
Đánh giá: 9 / 10 từ 1 lượt

Hothiennga.net trang web đọc truyện Tà Thần Cấm Kỵ Sổ Tay (Tà Thần Cấm Kỵ Thủ Sách) hay nhất và cập nhật mới nhất từ các nguồn truyện trên cộng đồng đọc truyện. Hỗ trợ đọc truyện trên mọi thiết bị. Tà Thần Cấm Kỵ Sổ Tay (Tà Thần Cấm Kỵ Thủ Sách) của tác giả Ngạc Lê Mặc thuộc thể loại truyện Kỳ Huyễn được cập nhật nhanh nhất tại Hothiennga.net Chúc các bạn đọc đọc truyện vui vẻ nhé!

Trích dẫn truyện:

Đây là một cái Tà Thần trải rộng thế giới, huy hoàng lịch sử Kim Tự Tháp bên trong Ai Cập Pharaoh, lại là một đầu buộc đầy băng vải bạch tuộc, thần bí tà ác thực nhân bộ lạc, cái kia không muốn người biết tế tự nghi thức...

Ban đêm hài nhi khóc nỉ non bệnh viện tâm thần, bị người thất lạc thế kỷ mười bảy tiểu trấn, thần bí vùng châu thổ thất lạc thương thuyền, một trương miêu tả thần bí dấu hiệu hải đồ, một toà ẩn tàng thần bí bảo tàng tử vong hòn đảo...

Tại những cái này tràn ngập không biết khu vực mặt sau, tựa hồ luôn có một trương không thể diễn tả lưới lớn, như đáng sợ bóng tối, bao phủ mỗi một chỗ nơi hẻo lánh.

Thẳng đến lần nữa có nhân loại xé rách bóng tối, lần nữa đặt chân nơi đây...

Trên đây là truyện Tà Thần Cấm Kỵ Sổ Tay (Tà Thần Cấm Kỵ Thủ Sách) được đăng tải lên Hothiennga.net hệ thống truyện đọc online hay nhất hiện nay. Cảm ơn các bạn đã quan tâm và theo dõi.

Danh sách chương

Bình luận truyện