Thông tin truyện

Ta Tại Thế Giới Ma Pháp Khai Sáng Internet Thời Đại (Ngã Tại Ma Pháp Thế Giới Khai Sang Hỗ Liên Võng Thì Đại)

Ta Tại Thế Giới Ma Pháp Khai Sáng Internet Thời Đại (Ngã Tại Ma Pháp Thế Giới Khai Sang Hỗ Liên Võng Thì Đại)

Thể loại:

Huyền Huyễn

Trạng thái:

Còn tiếp

Lượt xem:

5755
Đánh giá: 9 / 10 từ 1 lượt

Hothiennga.net trang web đọc truyện Ta Tại Thế Giới Ma Pháp Khai Sáng Internet Thời Đại (Ngã Tại Ma Pháp Thế Giới Khai Sang Hỗ Liên Võng Thì Đại) hay nhất và cập nhật mới nhất từ các nguồn truyện trên cộng đồng đọc truyện. Hỗ trợ đọc truyện trên mọi thiết bị. Ta Tại Thế Giới Ma Pháp Khai Sáng Internet Thời Đại (Ngã Tại Ma Pháp Thế Giới Khai Sang Hỗ Liên Võng Thì Đại) của tác giả Bạch Thiên Thái Bạch thuộc thể loại truyện Huyền Huyễn được cập nhật nhanh nhất tại Hothiennga.net Chúc các bạn đọc đọc truyện vui vẻ nhé!

Trích dẫn truyện:

Lực lượng của thần đến từ chúng sinh.

Tùy tùng càng nhiều, lực lượng của thần càng cường đại!

Ngoài ý muốn thu hoạch được Khế Ước thần cách Yu Shengan, cười nhạo nói: "Hứ, đừng cả những cái kia hư đầu ba não, không phải liền là Internet cướp đoạt người sử dụng lưu lượng kia một bộ sao?"

Nhìn ta:

Xã giao bình đài thu hoạch lưu lượng;

Video clip người sử dụng chìm xuống;

Tri thức vấn đáp thu nạp fan cuồng;

Dị giới Live stream chuyển hóa tín đồ;

Thương mại điện tử lợi ích lôi kéo tất cả mọi người;

Lại đến một đợt thiên tai thứ 4, đẩy ngang các ngươi (chúng thần) bàng môn tà đạo!

Làm ruộng + phía sau màn lưu + vị diện .

cvt: trong truyện này nguyên chất là đồng tiền mạnh nhất của thần linh , thần linh nào có càng nhiều nguyên chất thì sẽ càng mạnh (nếu nguyên chất ngang nhau thì sẽ tùy theo quyền hành thần cách và thần thuật mà phân chia mạnh yếu) , mỗi sinh vật trong cơ thể đều có nguyên chất , nguyên chất khi tiêu hao sẽ hồi phục lại sau khi nghĩ ngơi , có 2 cách để thần linh thu thập nguyên chất , 1 là thu nhận tín đồ thông qua tín ngưỡng thu thập nguyên chất ( đa số thần linh đều chọn cách này) , 2 là sáng tạo thần thuật để người thường mượn sử dụng (cách này tuy cũng thu thập được nguyên chất, nhưng khi sử dụng thần thuật thì cũng sẽ tiêu hao phần lớn nguyên chất , nên số nguyên chất thần thu được là rất ít.) ngoài ra khi sử dụng thần thuật cũng sẽ bị thần chú ý tới nên rất nhiều người e ngại .

Khế Ước chi thần bị vây công sắp chết . nên triệu hồi main qua dị giới , đồng thời cho main kế thừa Khế Ước thần cách , main thông qua quyền hành của Khế Ước thần cách sáng lập thần thuật Internet , do thần thuật này không gây sát thương cũng như phòng ngự gì cả nên số lượng nguyên chất tiêu hao là rất ít , nên khi người sử dụng càng nhiều thì main thu được số lượng nguyên chất càng khủng , cũng vì thế mà main ko cần lập thần giáo thu nhận tín đồ mà chỉ cần mở rộng Internet , nhưng liệu rằng trên đời thật sự có bữa cơm miễn phí chăng hay lại là âm mưu nào đó của các vị thần ..... mời các đạo hữu có hứng thú nhập hố phân giải .

ps: truyện vẫn đang (433c)

Mong các bạn ủng hộ truyện và converter bằng cách:
- Bấm like, yêu thích, theo dõi hoặc bình luận.
- Quăng phiếu truyện hoặc donate converter bằng MOMO: 0933231634 Lam Tri Hai

Trên đây là truyện Ta Tại Thế Giới Ma Pháp Khai Sáng Internet Thời Đại (Ngã Tại Ma Pháp Thế Giới Khai Sang Hỗ Liên Võng Thì Đại) được đăng tải lên Hothiennga.net hệ thống truyện đọc online hay nhất hiện nay. Cảm ơn các bạn đã quan tâm và theo dõi.

Danh sách chương

Bình luận truyện