Thông tin truyện

Ta Là Thời Không Giả

Ta Là Thời Không Giả

Tác giả:

Thể loại:

Khoa Huyễn

Trạng thái:

Còn tiếp

Lượt xem:

751
Đánh giá: 9 / 10 từ 1 lượt

Hothiennga.net trang web đọc truyện Ta Là Thời Không Giả hay nhất và cập nhật mới nhất từ các nguồn truyện trên cộng đồng đọc truyện. Hỗ trợ đọc truyện trên mọi thiết bị. Ta Là Thời Không Giả của tác giả Dịch Dương An thuộc thể loại truyện Khoa Huyễn được cập nhật nhanh nhất tại Hothiennga.net Chúc các bạn đọc đọc truyện vui vẻ nhé!

Trích dẫn truyện:

Một cái bình thường thiếu niên, lại là thế gian hiếm thấy thời không thể, bị quốc gia tổ chức thần bí ngay cả được mang lừa gạt khiến cho hắn gia nhập thời không đoàn đội, vì nhân loại hoàn thành từng cái nhiệm vụ không thể hoàn thành. Rực rỡ muôn màu hối đoái vật phẩm, Sơn Hải kinh bên trong các loại yêu thú, không biết thần bí nguy hiểm Thần khí, cùng có được phá hủy thế giới năng lực người giao chiến. Không có người biết bọn hắn, không có người thấy bọn hắn, không có người sẽ biết bọn hắn tồn tại. Bọn hắn qua lại từng cái niên đại, bảo vệ an toàn của chúng ta. Bọn hắn chính là thời không giả. Có lẽ ngài bỏ phiếu hôm nay đã sử dụng hết, có lẽ ngài đề cử đã không có, nhưng là xin đừng nên keo kiệt ngài cất giữ, tin tưởng ta quyển sách này sẽ không làm ngài thất vọng. Lần nữa tạ ơn những cái kia điểm kích nhìn qua ta sách các bằng hữu.

Trên đây là truyện Ta Là Thời Không Giả được đăng tải lên Hothiennga.net hệ thống truyện đọc online hay nhất hiện nay. Cảm ơn các bạn đã quan tâm và theo dõi.

Bình luận truyện