Thông tin truyện

Ta Có Ngàn Vạn Người Làm Công (Ngã Hữu Thiên Vạn Đả Công Tử)

Ta Có Ngàn Vạn Người Làm Công (Ngã Hữu Thiên Vạn Đả Công Tử)

Tác giả:

Thể loại:

Kỳ Huyễn

Trạng thái:

Còn tiếp

Lượt xem:

3526
Đánh giá: 9 / 10 từ 1 lượt

Hothiennga.net trang web đọc truyện Ta Có Ngàn Vạn Người Làm Công (Ngã Hữu Thiên Vạn Đả Công Tử) hay nhất và cập nhật mới nhất từ các nguồn truyện trên cộng đồng đọc truyện. Hỗ trợ đọc truyện trên mọi thiết bị. Ta Có Ngàn Vạn Người Làm Công (Ngã Hữu Thiên Vạn Đả Công Tử) của tác giả Tấu Quang thuộc thể loại truyện Kỳ Huyễn được cập nhật nhanh nhất tại Hothiennga.net Chúc các bạn đọc đọc truyện vui vẻ nhé!

Trích dẫn truyện:

Bồ câu trò chơi nhà thiết kế Flynn, thụ ngàn vạn người chơi nguyền rủa, mà bất hạnh trở thành dị giới xa xôi thôn trang lãnh chúa. Vì phản hồi người chơi (vì vượt qua mục nát xuống dốc phong kiến lãnh chúa sinh hoạt), Flynn đem dị thế giới thiết kế thành một trò chơi. Triệu hoán người chơi thể nghiệm toàn thế giới tốt nhất trò chơi. (triệu hoán người chơi vì mục nát lãnh chúa làm công) thế là, toàn thế giới tốt nhất trò chơi ra đời! (toàn thế giới dồi dào nhất lãnh chúa ra đời! )

P/S: mọi người vote cho mình 5* nhé

Trên đây là truyện Ta Có Ngàn Vạn Người Làm Công (Ngã Hữu Thiên Vạn Đả Công Tử) được đăng tải lên Hothiennga.net hệ thống truyện đọc online hay nhất hiện nay. Cảm ơn các bạn đã quan tâm và theo dõi.

Danh sách chương

Bình luận truyện