Thông tin truyện

Ta Có Một Tòa Nhà Ma (Ngã Hữu Nhất Tọa Khủng Bố Ốc)

Ta Có Một Tòa Nhà Ma (Ngã Hữu Nhất Tọa Khủng Bố Ốc)

Thể loại:

Linh Dị

Trạng thái:

Hoàn thành

Lượt xem:

26176
Đánh giá: 9 / 10 từ 1 lượt

Hothiennga.net trang web đọc truyện Ta Có Một Tòa Nhà Ma (Ngã Hữu Nhất Tọa Khủng Bố Ốc) hay nhất và cập nhật mới nhất từ các nguồn truyện trên cộng đồng đọc truyện. Hỗ trợ đọc truyện trên mọi thiết bị. Ta Có Một Tòa Nhà Ma (Ngã Hữu Nhất Tọa Khủng Bố Ốc) của tác giả Ngã Hội Tu Không Điều thuộc thể loại truyện Linh Dị được cập nhật nhanh nhất tại Hothiennga.net Chúc các bạn đọc đọc truyện vui vẻ nhé!

Trích dẫn truyện:

Trần Ca kế thừa mất tích cha mẹ lưu lại nhà ma, bất đắc dĩ sinh ý tiêu điều, thẳng đến lúc sửa sang lại nhà ma ngoài ý muốn phát hiện điện thoại di động cải biến tất cả những thứ này.

Chỉ cần hoàn thành điện thoại di động mỗi ngày bố trí bất đồng khó khăn nhiệm vụ, nhà ma có thể nhận được tu sửa thậm chí mở rộng. Thế là Trần Ca bắt đầu ở tất cả cấm địa thám hiểm lấy đề tài, đem bên trong cảnh tượng nguyên tố đặt vào đến chính mình nhà ma.

Theo đến đây tham quan các du khách các loại hoảng sợ gào thét, nhà ma một lần hành động thành danh!

Nhưng mà mặc dù nhiệm vụ mang tới chỗ tốt càng ngày càng nhiều, nhưng trong đó tai hoạ ngầm cũng chầm chậm hiển hiện, thậm chí cha mẹ mất tích manh mối tựa hồ cũng tàng trong đó. . .

~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~

Toả ra mùi vị khác thường xe tang đứng tại cửa ra vào, trần nhà truyền đến viên bi va chạm thanh âm, trong hành lang có người đi qua đi lại, căn phòng cách vách giống như ở cắt chém thứ gì.

Cửa phòng ngủ khóa rung động nhè nhẹ, trong phòng vệ sinh vòi nước đã vặn chặt, nhưng vẫn là tí tách không ngừng.

Dưới giường loáng thoáng, tựa hồ có cái bóng da lăn qua lăn lại.

Từng cái nhiễm nước đọng dấu chân không ngừng trên sàn nhà hiển hiện, đang từ từ tới gần.

Ba giờ sáng, Trần Ca cầm dao phay trốn ở máy sưởi bên cạnh, trong tay điện thoại vừa mới bấm.

"Chủ thuê nhà! Đây chính là ngươi nói ban đêm có chút náo nhiệt? !"

Trên đây là truyện Ta Có Một Tòa Nhà Ma (Ngã Hữu Nhất Tọa Khủng Bố Ốc) được đăng tải lên Hothiennga.net hệ thống truyện đọc online hay nhất hiện nay. Cảm ơn các bạn đã quan tâm và theo dõi.

Danh sách chương

Bình luận truyện