Thông tin truyện

Sử Thượng Tối Ngưu Triệu Hoán

Sử Thượng Tối Ngưu Triệu Hoán

Thể loại:

Trạng thái:

Còn tiếp

Lượt xem:

4951
Đánh giá: 9 / 10 từ 1 lượt

Hothiennga.net trang web đọc truyện Sử Thượng Tối Ngưu Triệu Hoán hay nhất và cập nhật mới nhất từ các nguồn truyện trên cộng đồng đọc truyện. Hỗ trợ đọc truyện trên mọi thiết bị. Sử Thượng Tối Ngưu Triệu Hoán của tác giả Na Nhất Mạt Phi Hồng thuộc thể loại truyện được cập nhật nhanh nhất tại Hothiennga.net Chúc các bạn đọc đọc truyện vui vẻ nhé!

Trích dẫn truyện:

Đứng trong top 10 tháng 1 qidian. Ai thích chơi game, nên đọc truyện này.
Truyện hài
Mở hàng 2013
________

Con dâu bỏ chạy, võ công bị phế, còn bị trục xuất gia tộc dòng chính... Vì cái gì kẻ xuyên việt thân thế luôn thê thảm như vậy?

May mắn, bạn thân tùy thân mang theo kẻ xuyên việt phúc lợi hiệp hội cho ta cung cấp sử thượng nhất ngưu triệu hoán không gian!

Đao kiếm, súng ống, đan dược, tiến hóa dược tề, cao thủ, mỹ nữ, thần thú, thần khí, thậm chí là bom nguyên tử!

Tại đây, chỉ có ngươi không thể tưởng được đấy, không có ngươi triệu hoán không đến đấy, duy nhất cần đúng là vận khí mà thôi...

Cái gì sao? Ngươi là đại lục ở bên trên nhất ngưu luyện đan đại sư, một lần có thể luyện chế ra mười miếng thiên phẩm linh đan?

Ai, nói ra không sợ đả kích ngươi, kỳ thật ta triệu hoán không gian một lần có thể triệu hồi ra 100 miếng thiên phẩm linh đan,

Cái gì sao? Ngươi là đại lục trâu nhất luyện khí đại sư , có thể chế tạo ra trong truyền thuyết thần khí?

Trời ạ, vì cái gì luôn bức ta đả kích người, lời nói thật nói với ngươi, nói cho ngươi hay, kỳ thật ta triệu hoán không gian một lần có thể triệu hồi ra một thanh thần khí,

Cái gì sao? Ngươi là đại lục đệ nhất cao thủ, chỉ thiếu chút nữa có thể phá toái hư không rồi hả?

Như vậy cũng được sao, nếu ngươi đột phá anh đây còn thế nào lăn lộn! Tây Môn Xuy Tuyết, Độc Cô Cầu Bại, Trương Tam Phong, Lãng Phiên Vân... Còn có cái kia Đạt Ma, choáng nha cùng tiến lên, đập bẹp hắn!

Trên đây là truyện Sử Thượng Tối Ngưu Triệu Hoán được đăng tải lên Hothiennga.net hệ thống truyện đọc online hay nhất hiện nay. Cảm ơn các bạn đã quan tâm và theo dõi.

Danh sách chương

Bình luận truyện