Thông tin truyện

Sử Thượng Tối Cường Tông Chủ

Sử Thượng Tối Cường Tông Chủ

Thể loại:

Huyền Huyễn

Trạng thái:

Hoàn thành

Lượt xem:

7501
Đánh giá: 9 / 10 từ 1 lượt

Hothiennga.net trang web đọc truyện Sử Thượng Tối Cường Tông Chủ hay nhất và cập nhật mới nhất từ các nguồn truyện trên cộng đồng đọc truyện online. Hỗ trợ đọc truyện trên mọi thiết bị. Sử Thượng Tối Cường Tông Chủ của tác giả Bát Lưỡng Thiêu Đao Tử thuộc thể loại truyện Huyền Huyễn được cập nhật nhanh nhất tại Hothiennga.net Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ nhé!

Trích dẫn truyện:

"Mang theo thần bí tạo người hệ thống, Diệp Thần xuyên qua đến Huyền Tinh đại lục một lụi bại tông môn "Thiên Linh tông" Thiếu tông chủ trên người. Tạo người hệ thống, các loại thần thoại cùng trong lịch sử nhân vật cũng có thể sáng tạo ra đến, kiếm tiên, nhân thần, yêu vương. . .

"Thần kiếm tông đám kia kiếm hiệp nói chúng ta quá kiêu ngạo, muốn để giáo huấn chúng ta? Lữ Đồng Tân, đi dạy dỗ điều dạy bọn họ!"

"Yêu tộc liên minh bầy yêu thú kia muốn cướp chúng ta Thiên Linh tông địa bàn? Ngộ Không, ngươi đi ngược bọn họ!"

"Thư Thánh tông đám kia nho sinh nói chúng ta đồ có bạo lực không có văn hóa? Lý Bạch, ngươi đi giáo dạy bọn họ viết thơ!"

"Còn có phương tây Phật môn có mấy cái Phật đà nói Thiên Linh tông sát nghiệt quá nhiều, muốn đến độ hóa chúng ta?" Diệp Thần chân mày hơi nhíu lại, quay về phía sau hỏi: "Các ngươi ai đi giải quyết những này con lừa trọc?"

Như Lai phật tổ từ Diệp Thần sau lưng đi ra, hai tay tạo thành chữ thập nói: "A Di Đà Phật!"

Chế tạo Sử Thượng Tối Cường Tông Chủ, chính là như thế bắt nạt người!

(bổn trạm trịnh trọng nhắc nhở: Bản cố sự chỉ do hư cấu, như có nói hùa, chỉ do trùng hợp, chớ mô phỏng theo. )"

Trên đây là truyện Sử Thượng Tối Cường Tông Chủ được đăng tải lên Hothiennga.net hệ thống truyện đọc online hay nhất hiện nay. Cảm ơn các bạn đã quan tâm và theo dõi.

Các chương mới nhất

Danh sách chương

Bình luận truyện