Thông tin truyện

Sử Thượng Đệ Nhất Đại Kiếm Sư

Sử Thượng Đệ Nhất Đại Kiếm Sư

Thể loại:

Huyền Huyễn

Trạng thái:

Còn tiếp

Lượt xem:

1351
Đánh giá: 9 / 10 từ 1 lượt

Hothiennga.net trang web đọc truyện Sử Thượng Đệ Nhất Đại Kiếm Sư hay nhất và cập nhật mới nhất từ các nguồn truyện trên cộng đồng đọc truyện. Hỗ trợ đọc truyện trên mọi thiết bị. Sử Thượng Đệ Nhất Đại Kiếm Sư của tác giả Đông Nam Tần Thị thuộc thể loại truyện Huyền Huyễn được cập nhật nhanh nhất tại Hothiennga.net Chúc các bạn đọc đọc truyện vui vẻ nhé!

Trích dẫn truyện:

Thần bí thanh mai trúc mã? Y, bạn học, ngươi nói gì? Đợi đến mùa thu ngày 8 tháng 9, sau khi bách nở sẽ giết ta? Đã nói tốt cùng nhau ra sân khấu, cũng để ngươi một mình người đoạt danh tiếng xong rồi. Có thể nhẫn nhịn nhưng không thể nhẫn nhục. Ta mặc kệ ngươi là trước ba mươi tuổi đỗ trạng nguyên hay vẫn là từ thuở nhỏ đã là tài hoa bậc nhất, nói cho bọn người đám thiên mệnh chi tử biết được, trăm năm cuộc sống luân chuyển thế nào? Vấn thiên hạ, thủ được mấy phần? Hãy xem thủ đoạn của Vân gia như thế nào?

Trên đây là truyện Sử Thượng Đệ Nhất Đại Kiếm Sư được đăng tải lên Hothiennga.net hệ thống truyện đọc online hay nhất hiện nay. Cảm ơn các bạn đã quan tâm và theo dõi.

Bình luận truyện