Thông tin truyện

Siêu Tinh Không Văn Minh

Siêu Tinh Không Văn Minh

Thể loại:

Khoa Huyễn

Trạng thái:

Còn tiếp

Lượt xem:

7051
Đánh giá: 9 / 10 từ 1 lượt

Hothiennga.net trang web đọc truyện Siêu Tinh Không Văn Minh hay nhất và cập nhật mới nhất từ các nguồn truyện trên cộng đồng đọc truyện online. Hỗ trợ đọc truyện trên mọi thiết bị. Siêu Tinh Không Văn Minh của tác giả Vĩnh hằng Sí Thiên Sứ thuộc thể loại truyện Khoa Huyễn được cập nhật nhanh nhất tại Hothiennga.net Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ nhé!

Trích dẫn truyện:

Vũ trụ lớn như vậy, ẩn giấu đi vô số khả năng.

Chúng ta là trong vũ trụ này duy nhất, vẫn là vẻn vẹn co quắp tại mình nơi hẻo lánh...

Chu Thần đạt được Áo Đa văn minh hạm đội truyền thừa, nhưng tin tức xấu là tại sâu trong tinh không, lấy dã man chinh phục lấy xưng Phí La văn minh tam đại hạm đội đã khí thế hung hăng đi thuyền trước khi đến Auert mây trên đường, dự tính 45 năm sau đến Thái Dương Hệ.

Quen thuộc an nhàn Địa Cầu tình cảnh tràn ngập nguy hiểm, 45 năm sau nhân loại đem sẽ tao ngộ cái gì? Chu Thần không biết, hắn chỉ có thể thật sớm chuẩn bị sẵn sàng, mang theo nhân loại "Hỏa chủng" rời đi Thái Dương Hệ... Hướng về vũ trụ mịt mờ chỗ sâu thăm dò văn minh hy vọng sinh tồn.

Trên đây là truyện Siêu Tinh Không Văn Minh được đăng tải lên Hothiennga.net hệ thống truyện đọc online hay nhất hiện nay. Cảm ơn các bạn đã quan tâm và theo dõi.

Bình luận truyện