Thông tin truyện

Siêu Thời Không Đại Triệu Hoán

Siêu Thời Không Đại Triệu Hoán

Thể loại:

Đô Thị

Trạng thái:

Còn tiếp

Lượt xem:

5101
Đánh giá: 9 / 10 từ 1 lượt

Hothiennga.net trang web đọc truyện Siêu Thời Không Đại Triệu Hoán hay nhất và cập nhật mới nhất từ các nguồn truyện trên cộng đồng đọc truyện. Hỗ trợ đọc truyện trên mọi thiết bị. Siêu Thời Không Đại Triệu Hoán của tác giả Tiểu Thành Cổ Đạo thuộc thể loại truyện Đô Thị được cập nhật nhanh nhất tại Hothiennga.net Chúc các bạn đọc đọc truyện vui vẻ nhé!

Trích dẫn truyện:

Chán ghét đô thị lục đục với nhau Lâm Hạo, quyết định về nhà phát triển, lại ngoài ý muốn đạt được một bản cấp thấp triệu hoán chi thư, có thể triệu hoán cái khác từng cái thời không vật phẩm. Ngay từ đầu cấp bậc thấp tinh thần lực thấp, chỉ có thể triệu hoán tiểu vật phẩm thậm chí không ai muốn đồ vật, nhưng Lâm Hạo phát hiện, liền xem như Dị Giới không ai muốn đồ vật, ở Địa Cầu cũng có thể là rất hữu dụng. Nếu là vận may triệu hoán đến pháp bảo, đan dược, thần sủng, công pháp, vậy thì càng thêm không cần nói.

Trên đây là truyện Siêu Thời Không Đại Triệu Hoán được đăng tải lên Hothiennga.net hệ thống truyện đọc online hay nhất hiện nay. Cảm ơn các bạn đã quan tâm và theo dõi.

Danh sách chương

Bình luận truyện