Thông tin truyện

Siêu Thần Tiện Lợi Điếm

Siêu Thần Tiện Lợi Điếm

Tác giả:

Thể loại:

Đô Thị

Trạng thái:

Còn tiếp

Lượt xem:

7276
Đánh giá: 9 / 10 từ 1 lượt

Hothiennga.net trang web đọc truyện Siêu Thần Tiện Lợi Điếm hay nhất và cập nhật mới nhất từ các nguồn truyện trên cộng đồng đọc truyện online. Hỗ trợ đọc truyện trên mọi thiết bị. Siêu Thần Tiện Lợi Điếm của tác giả Du Nhàn Phong thuộc thể loại truyện Đô Thị được cập nhật nhanh nhất tại Hothiennga.net Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ nhé!

Trích dẫn truyện:

Lục Lê là một cái mở cửa hàng tiện lợi ông chủ nhỏ, năm nay hai mươi tuổi, đây là hắn mở cửa tiệm ngày thứ hai, nhưng đêm hôm ấy trong cửa hàng đèn đột nhiên chớp chớp nháy nháy, ngay sau đó, một một người khách hàng đặc biệt đi vào, liền hắn một đời triệt để phát sinh thay đổi.

Nhà ta cửa hàng tiện lợi có chút kỳ quái... Luôn có thể xuất hiện một ít không giống nhau nhân vật, này liền rất lúng túng.

Cửa hàng tiện lợi cổng truyền tống: 471201826(quần).

Vị khách quan kia, ngài cần gì không sao? Tiệm chúng ta bên trong không thiếu gì cả, có hán tử, có muội chỉ... Không định kỳ bạo chiếu, phúc lợi nhiều.

Trên đây là truyện Siêu Thần Tiện Lợi Điếm được đăng tải lên Hothiennga.net hệ thống truyện đọc online hay nhất hiện nay. Cảm ơn các bạn đã quan tâm và theo dõi.

Danh sách chương

Bình luận truyện