Thông tin truyện

Siêu Thần Sủng Vật

Siêu Thần Sủng Vật

Tác giả:

Thể loại:

Đô Thị

Trạng thái:

Dừng ra

Lượt xem:

676
Đánh giá: 9 / 10 từ 1 lượt

Hothiennga.net trang web đọc truyện Siêu Thần Sủng Vật hay nhất và cập nhật mới nhất từ các nguồn truyện trên cộng đồng đọc truyện. Hỗ trợ đọc truyện trên mọi thiết bị. Siêu Thần Sủng Vật của tác giả Hồng Nhan Mộng thuộc thể loại truyện Đô Thị được cập nhật nhanh nhất tại Hothiennga.net Chúc các bạn đọc đọc truyện vui vẻ nhé!

Trích dẫn truyện:

"Nhà ta mèo, gần nhất vẫn rất u buồn đều liền cơm đều không ăn, nhìn thật nhiều sủng vật bác sĩ cũng không biết làm sao rồi, nó sẽ không cần chết rồi chứ?"

Sở Hiểu Nam cùng con mèo này hàn huyên một hồi, rất không nói gì đạo, "Cô nương nhà ngươi mèo yêu chó, ngươi liền không muốn tổng đem nó quan ở trong phòng."

"Lão bản ngươi này lồng Vẹt yến phụng tiêu sai giá cả đi, cũng là năm con ngươi bán 10 vạn đồng, bình quân một con 20 ngàn, như thế quý?" Một người muốn mua sủng vật khách hàng nhìn thấy yết giá hoài nghi nói.

Sở Hiểu Nam: "Ngươi nhìn lầm, ta đó là một con giá cả."

Khách hàng: ". . ."

Vườn thú: "Có đứa nhỏ bị hắc tinh tinh ôm chạy, Sở tiên sinh cầu ngươi mau tới giúp một chuyện a."

Mới vừa tốt nghiệp đại học Sở Hiểu Nam thu được siêu cấp sủng vật huấn luyện sư hệ thống.

Không chỉ có có tâm linh câu thông, hơn nữa còn có thể nhìn thấu sủng vật sở trường cùng huyết thống. . .

Hắn trở thành đừng trong mắt người sủng vật đại sư, động vật chi hữu. . . Chỉ cần hắn ra tay sẽ không có dạy dỗ không tốt sủng vật.

Trên đây là truyện Siêu Thần Sủng Vật được đăng tải lên Hothiennga.net hệ thống truyện đọc online hay nhất hiện nay. Cảm ơn các bạn đã quan tâm và theo dõi.

Danh sách chương

Bình luận truyện