Thông tin truyện

Siêu Phẩm Tướng Sư

Siêu Phẩm Tướng Sư

Thể loại:

Đô Thị

Trạng thái:

Còn tiếp

Lượt xem:

2626
Đánh giá: 9 / 10 từ 1 lượt

Hothiennga.net trang web đọc truyện Siêu Phẩm Tướng Sư hay nhất và cập nhật mới nhất từ các nguồn truyện trên cộng đồng đọc truyện. Hỗ trợ đọc truyện trên mọi thiết bị. Siêu Phẩm Tướng Sư của tác giả Cửu Đăng Hòa Thiện thuộc thể loại truyện Đô Thị được cập nhật nhanh nhất tại Hothiennga.net Chúc các bạn đọc đọc truyện vui vẻ nhé!

Trích dẫn truyện:

Thầy tướng phân cửu phẩm, nhất phẩm nhất trọng thiên phong thuỷ có cảnh giới, minh lý, dưỡng khí, tu thân, vấn đạo.

Thế kỷ hai mươi mốt một vị thanh niên bình thường ngẫu lấy được Gia Cát Lượng khi còn sống huyền học truyền thừa, không có chí lớn hướng Tần Vũ, chỉ muốn trông coi vợ con nhiệt kháng đầu, lại cơ duyên xảo hợp từng bước một đi đến thầy tướng chi đỉnh, thành tựu siêu phẩm chi tôn.

Sáu hào tính toán tường tận chuyện thiên hạ, bát tự đo lượt thế gian người

Làm tiếp bộ này.... các đạo hữu có gì nhận xét thẳng thắn <3

Các đạo hữu lưu ý chap 432,433, bọn tàu khựa nói xấu nước Việt Nam ta, chúng nó gợi lên trận đánh 1979 đổ lỗi người dân Việt Nam giết chết quân giải phóng của chúng mà trong khi đó quân giải phóng cl, quân xâm lược mà sủ* như đúng rồi. Các đạo hữu muốn đọc tiếp truyện thì tôi sẽ cv tiếp, tôi sẽ sửa lại những chap đó theo ý của tôi. Các đạo hữu vote dừng thì tôi sẽ thôi cv bộ này.

Trên đây là truyện Siêu Phẩm Tướng Sư được đăng tải lên Hothiennga.net hệ thống truyện đọc online hay nhất hiện nay. Cảm ơn các bạn đã quan tâm và theo dõi.

Danh sách chương

Bình luận truyện