Thông tin truyện

Siêu Phàm Song Sinh

Siêu Phàm Song Sinh

Tác giả:

Thể loại:

Khoa Huyễn

Trạng thái:

Còn tiếp

Lượt xem:

2401
Đánh giá: 9 / 10 từ 1 lượt

Hothiennga.net trang web đọc truyện Siêu Phàm Song Sinh hay nhất và cập nhật mới nhất từ các nguồn truyện trên cộng đồng đọc truyện. Hỗ trợ đọc truyện trên mọi thiết bị. Siêu Phàm Song Sinh của tác giả Thọ Hạn Vô thuộc thể loại truyện Khoa Huyễn được cập nhật nhanh nhất tại Hothiennga.net Chúc các bạn đọc đọc truyện vui vẻ nhé!

Trích dẫn truyện:

2014 năm tháng 4 đầu tháng, Bạch Dạ phủ xuống, toàn cầu chấn động khủng khiếp .

Đương nhiên, những thứ này đối với Dương Kỳ mà nói không tính là chuyện này, bởi vì còn có càng làm cho hắn khiếp sợ sự tình chờ hắn ——

Mình có thể xuyên qua ? Mình có thể tu luyện ?

Nhưng hoang đường nhất chính là, đem hai mươi sáu năm thuần gia môn chân hán tử bản thân, ở ngày nào sáng sớm sợ thấy: Bản thân vẫn còn có một cái khác thân thể, nhất muội tử thân thể! Cái này, đây là chuyện gì xảy ra ? Bản thân đồng thời có hai cái thân thể ?

Được rồi, nếu như sự thực như vậy, như vậy ta cũng chỉ có thể tiếp thu .

Nhưng mặc dù có muội tử thân thể, ta cũng không đi mềm yếu mềm mại bán manh lưu . Chánh sở vị nam đem làm nhân kiệt, nữ cũng mỹ hùng . Chân hào kiệt không ở giới tính, chúng ta muốn khí phách rốt cuộc!

Một nam một nữ đồng nguyên cùng tồn tại, nhất Âm nhất Dương Tịnh Đế song sinh .

Đạp Thiên lộ, lên hành trình, phá tất cả Trần lao, kiếm chỉ siêu phàm!

Tác giả quân nói: Song Tu công pháp sự tình, đang suy nghĩ.

Trên đây là truyện Siêu Phàm Song Sinh được đăng tải lên Hothiennga.net hệ thống truyện đọc online hay nhất hiện nay. Cảm ơn các bạn đã quan tâm và theo dõi.

Danh sách chương

Bình luận truyện