Thông tin truyện

Siêu Niệm Giác Tỉnh

Siêu Niệm Giác Tỉnh

Thể loại:

Đô Thị

Trạng thái:

Còn tiếp

Lượt xem:

4726
Đánh giá: 9 / 10 từ 1 lượt

Hothiennga.net trang web đọc truyện Siêu Niệm Giác Tỉnh hay nhất và cập nhật mới nhất từ các nguồn truyện trên cộng đồng đọc truyện. Hỗ trợ đọc truyện trên mọi thiết bị. Siêu Niệm Giác Tỉnh của tác giả Thực Nguyệt Thuần Hắc thuộc thể loại truyện Đô Thị được cập nhật nhanh nhất tại Hothiennga.net Chúc các bạn đọc đọc truyện vui vẻ nhé!

Trích dẫn truyện:

cho tới bây giờ đều không phải là lực lượng lựa chọn ngươi, mà là ngươi lựa chọn lực lượng.

Bình thường Mặc Nhân, tại vận mạng phân nhánh miệng lựa chọn một người tràn đầy bụi gai cùng lận đận con đường, nhưng hắn lại muốn lấy tự thân ý chí đem dọc đường hết thảy trở ngại toàn bộ nghiền nát.

Dị năng chính là vô não? Niệm động lực liền nát đường cái? Khống chế vật thể liền thật sự không chịu được như thế sao?

Dùng niệm động lực vung ra một viên đạn, ngươi cần hơn ngàn Jun (đơn vị công) năng lượng, nhưng lại đầy đủ ngươi bóp mấy ngàn lần cò súng, nặng nề hòn đá chỉ có thể đập chết mấy người, nhưng cùng với chờ trọng lượng phấn lại có thể dẫn phát kinh người bụi bạo tạc.

Tro bụi trở ngại hô hấp, hơi nén chế tạo sóng xung kích, khống chế Thủy Khí chiết xạ huyễn tượng, kéo ra dưới đất cáp điện, khống chế không người điều khiển xe tăng, chế tạo chân không đến triệt tiêu liệt hỏa cùng cuồng phong, khi toàn bộ thế giới đều là vũ khí của ngươi về sau, ai lại dám tự tiện trở thành địch nhân của ngươi?

Chúng ta thật đang thiếu mãi mãi cũng không phải hệ thống cùng Siêu Năng Lực, mà là chân chính trí tuệ.

Động não.

Ta, kỳ thật có thể làm được càng tốt hơn

Trên đây là truyện Siêu Niệm Giác Tỉnh được đăng tải lên Hothiennga.net hệ thống truyện đọc online hay nhất hiện nay. Cảm ơn các bạn đã quan tâm và theo dõi.

Danh sách chương

Bình luận truyện