Thông tin truyện

Siêu Huyền Huyễn Hàng Lâm

Siêu Huyền Huyễn Hàng Lâm

Tác giả:

Thể loại:

Huyền Huyễn

Trạng thái:

Còn tiếp

Lượt xem:

976
Đánh giá: 9 / 10 từ 1 lượt

Hothiennga.net trang web đọc truyện Siêu Huyền Huyễn Hàng Lâm hay nhất và cập nhật mới nhất từ các nguồn truyện trên cộng đồng đọc truyện. Hỗ trợ đọc truyện trên mọi thiết bị. Siêu Huyền Huyễn Hàng Lâm của tác giả Hạ Thực thuộc thể loại truyện Huyền Huyễn được cập nhật nhanh nhất tại Hothiennga.net Chúc các bạn đọc đọc truyện vui vẻ nhé!

Trích dẫn truyện:

Khi huyền huyễn thế giới giáng lâm hiện thực, Địa Cầu long trời lở đất!

Từ nhỏ đến lớn, Triệu Kinh vẫn đang làm một cái thần kỳ mộng, trong mộng miêu tả lấy một cái huyền huyễn thế giới, nơi đó Thần Ma vô số, cường giả như mây, trong nháy mắt Bạo Tinh, phá diệt Tinh Hà, danh xưng nhân đạo Thần Vực, nhưng mà, một ngày nào đó, cái này huyền huyễn trong thế giới thế lực to lớn vậy mà vượt qua thời không, giáng lâm Địa Cầu, nói là muốn truyền thụ thế nhân cơ duyên, mở ra chúng sinh con đường thành thần!

"Chúng ta đạo giáng lâm chi địa, thiên hạ thương sinh, người người có thể làm tiên, người người có thể thành thần!"

Đến từ huyền huyễn thế giới tiếng hô vang vọng tinh cầu, để thế gian chúng sinh một mảnh mờ mịt, mà Triệu Kinh lại là cuồng hỉ không thôi, bởi vì, hắn đối thế giới này rõ như lòng bàn tay!

Phát đạt thời điểm đến.

Nhất niệm khởi tinh thần tiêu tan, hô hấp ở giữa vũ trụ chìm nổi, dài dằng dặc vạn cổ, duy ta vô địch!

Trên đây là truyện Siêu Huyền Huyễn Hàng Lâm được đăng tải lên Hothiennga.net hệ thống truyện đọc online hay nhất hiện nay. Cảm ơn các bạn đã quan tâm và theo dõi.

Danh sách chương

Bình luận truyện