Thông tin truyện

Siêu Duy Tiến Hóa Dị Thế Giới

Siêu Duy Tiến Hóa Dị Thế Giới

Thể loại:

Kỳ Huyễn

Trạng thái:

Còn tiếp

Lượt xem:

4576
Đánh giá: 9 / 10 từ 1 lượt

Hothiennga.net trang web đọc truyện Siêu Duy Tiến Hóa Dị Thế Giới hay nhất và cập nhật mới nhất từ các nguồn truyện trên cộng đồng đọc truyện. Hỗ trợ đọc truyện trên mọi thiết bị. Siêu Duy Tiến Hóa Dị Thế Giới của tác giả Thiên thanh thần tử thuộc thể loại truyện Kỳ Huyễn được cập nhật nhanh nhất tại Hothiennga.net Chúc các bạn đọc đọc truyện vui vẻ nhé!

Trích dẫn truyện:

Đây là một cái đến từ thế giới giả tưởng thiếu niên, để cho mình thế giới thăng duy thành thế giới hiện thực cố sự.

Chết mới bắt đầu giày vò, thông quan sông vong xuyên mới có thể hoàn dương, đầu tiên là Bắc Âu thần thoại, sau đó là nho nhỏ thường ngày thế giới, tiểu thuyết kinh dị thế giới còn có công nghệ cao sau tận thế thời đại cùng một cái kinh khủng thế giới trò chơi.

Nhưng là về tới nhân gian về sau, nhân vật nam chính Trần Đình Chi mới một chút xíu phát hiện vấn đề lớn, thế giới của mình, sợ không phải giả?

Bằng không, trước mắt lóe lên những cái kia từng trương website còn có từng chuỗi tiếng Anh mệnh lệnh còn có "1010010101" là cái quỷ gì?

A, đây là vũ trụ quy tắc, âm dương hỗn độn?

Trên đây là truyện Siêu Duy Tiến Hóa Dị Thế Giới được đăng tải lên Hothiennga.net hệ thống truyện đọc online hay nhất hiện nay. Cảm ơn các bạn đã quan tâm và theo dõi.

Danh sách chương

Bình luận truyện