Thông tin truyện

Siêu Cấp Trò Chơi Thương Thành

Siêu Cấp Trò Chơi Thương Thành

Thể loại:

Huyền Huyễn

Trạng thái:

Còn tiếp

Lượt xem:

2926
Đánh giá: 9 / 10 từ 1 lượt

Hothiennga.net trang web đọc truyện Siêu Cấp Trò Chơi Thương Thành hay nhất và cập nhật mới nhất từ các nguồn truyện trên cộng đồng đọc truyện. Hỗ trợ đọc truyện trên mọi thiết bị. Siêu Cấp Trò Chơi Thương Thành của tác giả Trảo Bất Trụ Phong Đích Vũ thuộc thể loại truyện Huyền Huyễn được cập nhật nhanh nhất tại Hothiennga.net Chúc các bạn đọc đọc truyện vui vẻ nhé!

Trích dẫn truyện:

Chơi tư phục trò chơi Dư Uy, ngoài ý muốn mang theo trong trò chơi Thương Thành cùng 1 chỗ vượt qua đến 1 cái tu tiên thế giới.

Ở chỗ này tùy ý có thể thấy được Nguyên Anh kỳ Tu tiên giả, coi như là trong nhà dưỡng súc vật cũng có Luyện Khí kỳ tu vị.

Tại đây không phải Tiên giới, nhưng là thành trì ở bên trong đều có mấy cái "Tiên nhân" tồn tại.

Thương Thành mở ra tiền tài vô số, nguyên bảo vô số, mỗi 1 lan tờ thứ 1 thương phẩm giá cả tất cả đều chỉ cần 1 cái nguyên bảo có thể mua sắm.

Thân thể không thể tu tiên? Theo trong Thương Thành hối đoái mấy khỏa Tẩy Tủy đan, triệt để cải biến thân thể tư chất thành làm 1 cái tu tiên kỳ tài.

Không có sư phụ không có tâm pháp? Theo trong Thương Thành hối đoái: Băng Tâm quyết, Trường Sinh quyết, Độc Cô Cửu Kiếm, Thần Hành Cửu quyết.

Không có thực lực, không thể bay đi? Theo trong Thương Thành hối đoái Ngự Kiếm thuật, từ nay về sau chân đạp phi kiếm Nhậm Ngã Hành.

Đánh nhau ẩu đả đánh không thắng làm sao bây giờ? Thạch Hôi phấn, Ám Khí thạch, Định Thân phù, Ẩn Thân Phù, ngươi có thể tiếp mấy chiêu?

Trên đây là truyện Siêu Cấp Trò Chơi Thương Thành được đăng tải lên Hothiennga.net hệ thống truyện đọc online hay nhất hiện nay. Cảm ơn các bạn đã quan tâm và theo dõi.

Danh sách chương

Bình luận truyện