Thông tin truyện

Siêu Cấp Toàn Năng Lão Sư

Siêu Cấp Toàn Năng Lão Sư

Thể loại:

Tiên Hiệp

Trạng thái:

Hoàn thành

Lượt xem:

1651
Đánh giá: 9 / 10 từ 1 lượt

Hothiennga.net trang web đọc truyện Siêu Cấp Toàn Năng Lão Sư hay nhất và cập nhật mới nhất từ các nguồn truyện trên cộng đồng đọc truyện. Hỗ trợ đọc truyện trên mọi thiết bị. Siêu Cấp Toàn Năng Lão Sư của tác giả Đông Hải Tà Nguyệt thuộc thể loại truyện Tiên Hiệp được cập nhật nhanh nhất tại Hothiennga.net Chúc các bạn đọc đọc truyện vui vẻ nhé!

Trích dẫn truyện:

Thiếu niên Diệp Huyền bất hạnh xuyên việt, phát hiện trên người nhiều hơn một cái toàn năng công đức hệ thống, công năng nghịch thiên, trang bức vẽ mặt nghịch thiên Thần Khí a.

"Cái gì? Ngươi còn là Tông Sư đâu? Ngươi còn là chưởng môn? Hảo hảo cho ta bế môn tư quá, một bộ vũ kỹ sơ hở chồng chất."

"Cái gì? Ngươi là ngàn năm khó gặp thiên tài? Đi theo ta hảo hảo học, thiên tài đến nơi này của ta cũng không nên sử."

"À? Tựu ngươi còn là Cửu cấp Luyện Đan Sư? Cái này đan dược tham ăn người chết, không hợp cách, lại luyện."

"Ồ? Mỹ nữ... Mỹ nữ cũng không cần cố gắng? Ngươi nhìn xem ngươi, đã thành là siêu cấp Trận Pháp Sư rồi, liền một cái trụ cột trận pháp đều không thể bố trí viên mãn, ai, ngươi để cho ta nói ngươi cái gì tốt đâu?"

Trên đây là truyện Siêu Cấp Toàn Năng Lão Sư được đăng tải lên Hothiennga.net hệ thống truyện đọc online hay nhất hiện nay. Cảm ơn các bạn đã quan tâm và theo dõi.

Danh sách chương

Bình luận truyện