Thông tin truyện

Siêu Cấp Tiến Hóa Quang Tuyến

Siêu Cấp Tiến Hóa Quang Tuyến

Thể loại:

Đô Thị

Trạng thái:

Còn tiếp

Lượt xem:

1801
Đánh giá: 9 / 10 từ 1 lượt

Hothiennga.net trang web đọc truyện Siêu Cấp Tiến Hóa Quang Tuyến hay nhất và cập nhật mới nhất từ các nguồn truyện trên cộng đồng đọc truyện. Hỗ trợ đọc truyện trên mọi thiết bị. Siêu Cấp Tiến Hóa Quang Tuyến của tác giả Nhất Mộng Thập Lục Niên thuộc thể loại truyện Đô Thị được cập nhật nhanh nhất tại Hothiennga.net Chúc các bạn đọc đọc truyện vui vẻ nhé!

Trích dẫn truyện:

Tiến hóa khái niệm không giống với thông thường biến hóa, nó đại biểu là bản chất tăng lên.

Ăn lông ở lỗ người nguyên thủy cùng sáng tạo sáng chói văn minh nhân loại hiện đại, kém có lẽ chỉ là đại não kết cấu một điểm nhỏ bé cải biến. Mà để sợ hãi than phức tạp cơ giới cấu tạo cùng vượt quá tưởng tượng tinh vi điện tử công nghệ, thì bắt nguồn từ tư duy bắn ra lúc cái kia một điểm tiên tiến hỏa hoa.

Lợi dụng có thể ban cho sự vật không ngừng năng lực tiến hóa kinh khủng Tạo Vật —— tiến hóa chi quang, Lương Vũ không chỉ có thu được có thể sánh vai Albert Einstein trí lực, biến thành đúng nghĩa siêu cấp học phách, hơn nữa còn tăng lên mình các phương diện năng lực cùng tố chất thân thể, làm các lĩnh vực thiên tài toàn năng bị thế nhân kính ngưỡng sùng bái, thậm chí là vận dụng những cái kia bị thăng cấp qua siêu thời đại sản phẩm, trở thành toàn bộ thế giới trung tâm... .

Địch nhân còn có ba mươi giây liền đem đến chiến trường, nghiền nát bọn hắn!

Trên đây là truyện Siêu Cấp Tiến Hóa Quang Tuyến được đăng tải lên Hothiennga.net hệ thống truyện đọc online hay nhất hiện nay. Cảm ơn các bạn đã quan tâm và theo dõi.

Danh sách chương

Bình luận truyện