Thông tin truyện

Siêu Cấp Ác Ma Hệ Thống

Siêu Cấp Ác Ma Hệ Thống

Thể loại:

Đô Thị

Trạng thái:

Hoàn thành

Lượt xem:

2326
Đánh giá: 9 / 10 từ 1 lượt

Hothiennga.net trang web đọc truyện Siêu Cấp Ác Ma Hệ Thống hay nhất và cập nhật mới nhất từ các nguồn truyện trên cộng đồng đọc truyện. Hỗ trợ đọc truyện trên mọi thiết bị. Siêu Cấp Ác Ma Hệ Thống của tác giả Tưởng Thành Thần thuộc thể loại truyện Đô Thị được cập nhật nhanh nhất tại Hothiennga.net Chúc các bạn đọc đọc truyện vui vẻ nhé!

Trích dẫn truyện:

Ác ma: Ta có thể cho ngươi một trăm triệu, khởi nguồn tuyệt đối thuần khiết một trăm triệu, nhưng mà đánh đổi là ngươi tám mươi năm sinh mệnh cuối cùng mười năm, ngươi có bằng lòng hay không?

Đối diện với vấn đề này, có người sẽ từ chối, bởi vì bọn họ rất có tiền, chỉ là một trăm triệu căn bản là không nhìn ở trong mắt, nếu như có thể bọn họ thậm chí đồng ý hoa một trăm triệu đến để cho mình sống thêm mấy năm.

Mà có người cũng sẽ đồng ý, bởi vì số tiền kia có thể để cho chính mình trả hết nợ nhà cho thuê tiền vay mua xe, trải qua cuộc sống của người có tiền, có thể để cho trước đây đối với mình xem thường nữ thần, hạ thấp nàng kiêu ngạo đầu lâu hát chinh phục.

Mà khi Lâm Nghị đối mặt sự lựa chọn này, hắn đáp án là: "Lão tử mẹ kiếp cho ngươi hai mươi năm! Đổi hai ngươi ức!"

Lâm Nghị trả lời để ác ma cũng vì đó sững sờ!

Trên đây là truyện Siêu Cấp Ác Ma Hệ Thống được đăng tải lên Hothiennga.net hệ thống truyện đọc online hay nhất hiện nay. Cảm ơn các bạn đã quan tâm và theo dõi.

Danh sách chương

Bình luận truyện