Thông tin truyện

Sát Thủ Chi Nhận

Sát Thủ Chi Nhận

Tác giả:

Thể loại:

Du Hí

Trạng thái:

Còn tiếp

Lượt xem:

7201
Đánh giá: 9 / 10 từ 1 lượt

Hothiennga.net trang web đọc truyện Sát Thủ Chi Nhận hay nhất và cập nhật mới nhất từ các nguồn truyện trên cộng đồng đọc truyện online. Hỗ trợ đọc truyện trên mọi thiết bị. Sát Thủ Chi Nhận của tác giả Tam Cảnh thuộc thể loại truyện Du Hí được cập nhật nhanh nhất tại Hothiennga.net Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ nhé!

Trích dẫn truyện:

Ngày hôm qua hắn bị vận doanh thương khóa nick lại đuổi giết; hôm nay lại mang theo vô hạn thói xấu mở hack, trở lại Sát Thủ Chi Nhận.

Thân là một cái Kiếm Thuật sĩ lại có còn lại ba cái nghề nghiệp Kỹ Năng, cấp một dám chọn boss, một người sala Sát Thủ cấp Thần Thú.

Đã từng mặt lạnh sát thủ, hôm nay lại thành tiện tiện điểu ty, tính cách đột biến là bởi vì cái gì? Là che dấu thân phận, trở về báo thù? Hay là từ này đọa lạc, rơi vào cái này nơi phồn hoa?

Làm Du Hí không nữa đơn thuần, cần lấy mệnh tương bác lúc, lại nhìn hắn như thế nào ứng đối, tài năng ở đó tràng cuối cùng công lược trung may mắn còn sống sót.

Trên đây là truyện Sát Thủ Chi Nhận được đăng tải lên Hothiennga.net hệ thống truyện đọc online hay nhất hiện nay. Cảm ơn các bạn đã quan tâm và theo dõi.

Danh sách chương

Bình luận truyện