Thông tin truyện

Rome: Total War - Different World Empire (La Mã Toàn Diện Chiến Tranh Chi Dị Thế Đế Quốc)

Rome: Total War - Different World Empire (La Mã Toàn Diện Chiến Tranh Chi Dị Thế Đế Quốc)

Thể loại:

Lịch Sử

Trạng thái:

Còn tiếp

Lượt xem:

2251
Đánh giá: 9 / 10 từ 1 lượt

Hothiennga.net trang web đọc truyện Rome: Total War - Different World Empire (La Mã Toàn Diện Chiến Tranh Chi Dị Thế Đế Quốc) hay nhất và cập nhật mới nhất từ các nguồn truyện trên cộng đồng đọc truyện. Hỗ trợ đọc truyện trên mọi thiết bị. Rome: Total War - Different World Empire (La Mã Toàn Diện Chiến Tranh Chi Dị Thế Đế Quốc) của tác giả Truy Phong Thiên Niên thuộc thể loại truyện Lịch Sử được cập nhật nhanh nhất tại Hothiennga.net Chúc các bạn đọc đọc truyện vui vẻ nhé!

Trích dẫn truyện:

Đây là một cái kiếm cùng ma pháp dị thế đại lục, cũng là một cái mặc cho Bạch Phong rong ruổi ngang dọc tốt đẹp Tân Thế Giới.

Rốt cuộc là cái thế giới này thế lực càng tốt hơn này? vẫn là chấp chưởng Rome hệ thống Bạch Phong xưng bá thế giới này?

Thế giới khó tránh khỏi ngươi lừa ta gạt, nhưng tình nghĩa huynh đệ cùng hồng nhan tri kỷ như thế nào lại thiếu này? không phải là tất cả gia tộc đều tràn đầy tranh đấu gay gắt, cũng không phải tất cả người nhà đều là thờ ơ tương hướng, thế giới cuối cùng cũng có bên ngoài tràn ngập ánh mặt trời một mặt.

Mặc dù chiến tranh vô tình, trời xanh lãnh khốc, Bạch Phong như trước có người nhà làm bạn hồng nhan tương bồi; làm màu đen bách chiến hùng sư trải rộng thế giới lúc, thuộc về Rome thời kì mới vừa phủ xuống mà thôi!

Trên đây là truyện Rome: Total War - Different World Empire (La Mã Toàn Diện Chiến Tranh Chi Dị Thế Đế Quốc) được đăng tải lên Hothiennga.net hệ thống truyện đọc online hay nhất hiện nay. Cảm ơn các bạn đã quan tâm và theo dõi.

Danh sách chương

Bình luận truyện