Thông tin truyện

Quỷ Sử Trường Thương

Quỷ Sử Trường Thương

Tác giả:

Thể loại:

Du Hí

Trạng thái:

Dừng ra

Lượt xem:

3226
Đánh giá: 9 / 10 từ 1 lượt

Hothiennga.net trang web đọc truyện Quỷ Sử Trường Thương hay nhất và cập nhật mới nhất từ các nguồn truyện trên cộng đồng đọc truyện. Hỗ trợ đọc truyện trên mọi thiết bị. Quỷ Sử Trường Thương của tác giả Tối Khổ thuộc thể loại truyện Du Hí được cập nhật nhanh nhất tại Hothiennga.net Chúc các bạn đọc đọc truyện vui vẻ nhé!

Trích dẫn truyện:

203 5 năm - nước Hoa - kinh thành

"Cự ly Thần đài chi chiến mở ra còn có 5 phút, các vị trước màn ảnh người chơi có đúng hay không chờ mong đã bao lâu, khiến chúng ta nhìn lần này dự thi nhân viên" trong màn ảnh tướng mạo có chút anh tuấn người chủ trì tràn đầy hưng phấn nói.

"Âu mỹ khu dự thi có Alice, lưỡi hái của tử thần, truyền kỳ, Nhật Hàn khu có sông hộ đồng bằng, quy điền Nhị Tỉnh, lý anh tuấn, mà chúng ta Hoa Hạ khu lên sân khấu nhân vật là tiêu dao Cửu Châu, Hạ Lương" người chủ trì dừng một chút, vẻ mặt kích động trở nên nghiêm túc.

Khán giả trên đài thanh âm huyên náo cũng yên tĩnh lại, mong đợi nhìn gần nhân vật chính xuất hiện.

"Điểm tay Sa Trường , tranh giành thiên hạ không người địch" người chủ trì cười thần bí, sau đó thần tình sục sôi nói: "Tương Phong!"

"Cuồng Kích Ngân Phong, Tương Phong, Tương Phong, Tương Phong!"

"Hoa Hạ Chiến Thần, Tương Phong!"

"Thuấn Sát Cuồng Kích, Thất Sát Giáo Chủ, Tương Phong!"

Đến từ thế giới các nơi thanh âm của vang lên, Tương Phong tên từ lâu thâm nhập nhân tâm, vô số vinh quang đã sớm đem Tương Phong thần thoại, 《 Thần chiến 》 mở đo tới nay tổng cộng đổi mới 5 lần phiên bản, thứ nhất phiên bản tên là Thất Sát Giáo Chi Biến, mà Tương Phong đúng là Thất Sát Giáo một gã giáo đồ.

Thất Sát Giáo Chi Biến lúc Tương Phong lấy lực một người đoạt được thất sát giáo giáo chủ vị, đặt móng huy hoàng của hắn đường, lần thứ hai phiên bản gió nổi mây phun, Tương Phong dẫn dắt kỳ công hội 'Huyết chiến' lực bính còn lại tam đại trận doanh, cuối cùng lấy huyết chiến công hội sau cùng sống sót 3 người thắng thảm, mà sống sót 3 người ngày sau cũng trở thành danh chấn nhất phương Vương giả, trong đó có Tương Phong.

Lần thứ 3 phiên bản còn lại là do Tương Phong bản thân mở ra, đó chính là quốc cùng quốc chi giữa chiến tranh, âu mỹ 8 khu, Nhật Hàn 2 khu, Đông Nam Á 2 khu, cái này 12 cái đại khu sử dụng liên minh trận kỳ đối Hoa Hạ khu phát khởi chiến tranh, tựu như cùng năm đó 8 liên minh quốc tế quân thông thường xâm lược Hoa Hạ, bất quá Hoa Hạ cũng không phải năm đó Hoa Hạ, mà là có Tương Phong cái này tinh thần cây trụ Hoa Hạ!

Trận này được khen là 'Báo thù chi chiến' chiến tranh giằng co một... nhiều năm, vô số Hoa Hạ khu người chơi toàn lực đầu nhập chiến đấu, cuối cùng lấy Tương Phong dẫn dắt 'Huyết chiến' 300 người tinh anh đội lấy tự bạo phương thức đánh nát có chừng 1 nghìn vạn lượng máu liên minh trận kỳ, sau trận chiến này Tương Phong bị người môn danh tiếng là Hoa Hạ Chiến Thần!

Lần thứ 4 phiên bản tên là 'Thông thần đường', âu mỹ tất cả khu vực bị phân làm 1 cái khu, Nhật Hàn bị chia làm một khu, Hoa Hạ còn là 1 cái đại khu, mà Đông Nam Á thì bị hủy bỏ đại khu thân phận, đồng thời cũng ý nghĩa bị hủy bỏ tham gia Thần đài chi chiến tư cách.

Dù sao 'Báo thù chi chiến' trong bị Tương Phong đánh nát liên minh trận kỳ sau nghiêm phạt quá mức nghiêm trọng, tính là chiếm được tư cách dự thi lấy Đông Nam Á khu đệ nhất cao thủ thực lực đi cũng chỉ có bị ngược món ăn phần.

Lần này hệ thống chủ động tại từng đại khu trong phân biệt tuyển 10 danh người dự thi, mà Tương Phong cũng thu được tư cách dự thi, bước lên đi trước Thần đài đường xá, Hoa Hạ khu thu được tư cách dự thi 10 người dẫn đầu đến, cũng bắt đầu rồi tranh đoạt tham gia Thần đài chi chiến tư cách, sau cùng 10 người phân ra thắng bại.

Theo thứ tự là Tương Phong, Cửu Phượng, Trảm Long, mà còn lại 7 người bị phân chia vào đãi định tiệc, mấy tháng không được thời gian mặt khác 2 khu người của cũng hoàn thành tư cách thi đấu, hệ thống liền lập tức đổi mới lần thứ năm phiên bản 'Thần đài chi chiến' !

...

Mọi người gào thét một trận nhưng không có phát hiện Tương Phong lên sân khấu, từng cái một mắt lớn trừng mắt nhỏ, nhìn chung quanh.

Trên đây là truyện Quỷ Sử Trường Thương được đăng tải lên Hothiennga.net hệ thống truyện đọc online hay nhất hiện nay. Cảm ơn các bạn đã quan tâm và theo dõi.

Bình luận truyện