Thông tin truyện

Quang Minh Chi Tử Siêu Nhân

Quang Minh Chi Tử Siêu Nhân

Tác giả:

Thể loại:

Khoa Huyễn

Trạng thái:

Hoàn thành

Lượt xem:

5701
Đánh giá: 9 / 10 từ 1 lượt

Hothiennga.net trang web đọc truyện Quang Minh Chi Tử Siêu Nhân hay nhất và cập nhật mới nhất từ các nguồn truyện trên cộng đồng đọc truyện. Hỗ trợ đọc truyện trên mọi thiết bị. Quang Minh Chi Tử Siêu Nhân của tác giả Phong Hỏa 01 thuộc thể loại truyện Khoa Huyễn được cập nhật nhanh nhất tại Hothiennga.net Chúc các bạn đọc đọc truyện vui vẻ nhé!

Trích dẫn truyện:

Trọng sinh bình hành không gian, biết được mình là Siêu Nhân, nhưng cự tuyệt trở thành Siêu Nhân. Biết mình không là một cái nhân loại, cùng nguyên tác siêu nhân lựa chọn làm một người, cuộc sống từng ly từng tý đều ở tự nói với mình, ngươi nhất định không tầm thường.

Zod đến, hắn quyết định không hề nữa cự tuyệt, bảo vệ Địa Cầu mà chiến. Hắn không hề nữa trốn tránh lúc, vì bảo vệ Địa Cầu ra, khi đó hắn đã là siêu nhân, đời sau đánh giá cho hắn trừ Siêu Nhân một người khác danh hiệu: Quang Minh Chi Tử.

Trên đây là truyện Quang Minh Chi Tử Siêu Nhân được đăng tải lên Hothiennga.net hệ thống truyện đọc online hay nhất hiện nay. Cảm ơn các bạn đã quan tâm và theo dõi.

Bình luận truyện