Thông tin truyện

Quần Tinh Chi Tử Đào Hôn Lục (Reconvert)

Quần Tinh Chi Tử Đào Hôn Lục (Reconvert)

Tác giả:

Thể loại:

Huyền Huyễn

Trạng thái:

Còn tiếp

Lượt xem:

3076
Đánh giá: 9 / 10 từ 1 lượt

Hothiennga.net trang web đọc truyện Quần Tinh Chi Tử Đào Hôn Lục (Reconvert) hay nhất và cập nhật mới nhất từ các nguồn truyện trên cộng đồng đọc truyện. Hỗ trợ đọc truyện trên mọi thiết bị. Quần Tinh Chi Tử Đào Hôn Lục (Reconvert) của tác giả Phì Diện Bao thuộc thể loại truyện Huyền Huyễn được cập nhật nhanh nhất tại Hothiennga.net Chúc các bạn đọc đọc truyện vui vẻ nhé!

Trích dẫn truyện:

Vũ trụ mênh mông, vạn thiên Thần Vực .

Thiếu niên Vân Hi sinh ra ở Thiên Kiếm Thần Vực hạ vị khu vực Bạch Liên Kiếm Vực bên trong, có một vị rất thích ăn giấm thanh mai trúc mã, kinh doanh một nhà phổ phổ thông thông tiệm bánh mì, có một ước mơ là ở mười tám tuổi cưới một người vợ cho mình sau đó vượt qua bình thường cuộc sống.

Mãi đến tận mười sáu tuổi sinh nhật ngày đó, quần tinh quang huy rơi xuống, đại biểu ba đầu con đường khác nhau ban đầu ba yêu tinh xuất hiện ở trước mặt hắn, thiếu niên đột nhiên biết được một cái đáng sợ chân tướng, nguyên lai mình mạng nhỏ đã trải qua nguy cơ sớm tối, sài đao kết cục đếm ngược tính theo thời gian bên trong .

Vì sống sót, thiếu niên không thể không đạp vào rất nhiều tử vong thí luyện chiến trường, một bên học được làm sao yêu đương, một bên là mạnh lên mà phấn đấu .

P.s: Truyện đã có người convert. Link https://truyen.tangthuvien.vn/doc-truyen/quan-tinh-chi-tu-dao-hon-luc
Nhưng mình đọc không nổi, nên mạn phép lập mục mới convert lại. Nếu sai quy định thì mod cứ xóa nha^^ Nếu mod duyệt thì mình sẽ làm tiếp. Up trước 10 chương vậy^^

Mới đọc vài chương, nếu chọn tag sai mod chọn lại dùm nha^^

Trên đây là truyện Quần Tinh Chi Tử Đào Hôn Lục (Reconvert) được đăng tải lên Hothiennga.net hệ thống truyện đọc online hay nhất hiện nay. Cảm ơn các bạn đã quan tâm và theo dõi.

Danh sách chương

Bình luận truyện