Thông tin truyện

Pokemon Legend Trainer (Tinh Linh Chi Truyền Kỳ Huấn Luyện Gia)

Pokemon Legend Trainer (Tinh Linh Chi Truyền Kỳ Huấn Luyện Gia)

Thể loại:

Đồng Nhân

Trạng thái:

Hoàn thành

Lượt xem:

2926
Đánh giá: 9 / 10 từ 1 lượt

Hothiennga.net trang web đọc truyện Pokemon Legend Trainer (Tinh Linh Chi Truyền Kỳ Huấn Luyện Gia) hay nhất và cập nhật mới nhất từ các nguồn truyện trên cộng đồng đọc truyện. Hỗ trợ đọc truyện trên mọi thiết bị. Pokemon Legend Trainer (Tinh Linh Chi Truyền Kỳ Huấn Luyện Gia) của tác giả Thiết Thối Thủy Thượng Phiêu R thuộc thể loại truyện Đồng Nhân được cập nhật nhanh nhất tại Hothiennga.net Chúc các bạn đọc đọc truyện vui vẻ nhé!

Trích dẫn truyện:

Thế giới này tồn tại rất nhiều điều tốt đẹp, nhưng hết thảy đều yêu cầu cũng đủ lực lượng để bảo hộ.“Này một đời, ta nhất định phải nắm giữ chính mình vận mệnh, hơn nữa muốn phi thường xuất sắc mà sống sót.” Kaede Sato sắc mặt bình tĩnh nghĩ thầm.Pokemon a, ta thân ái đồng bạn, xin giúp một tay đi, cùng nhau đi đến đỉnh thế giới này nhìn xem như thế nào ?

Link thảo luận
http://www.tangthuvien.vn/forum/showthread.php?t=155768&p=21331488#post21331488
____________________

Tác giả viết chủ yếu dựa vào game và truyện pokemon special nên mình nêu một số đặc điểm cơ bản của dòng game pokemon cho những ai chưa biết (thống nhất là từ nào dịch sang tiếng anh được sẽ để tiếng anh cho giống game, rảnh thì sẽ để song ngữ)

Các chỉ số của Pokémon (Stats) là tập hợp gồm 6 chỉ số cơ bản đặc trưng cho loài của Pokémon. Các chỉ số này quyết định sức mạnh cụ thể của loài cũng như cá nhân Pokémon. Có 6 chỉ số là:

HP (Hit Points - máu)
Attack (tấn công vật lý)
Defense (phòng thủ vật lý)
Special Attack (tấn công đặc biệt)
Special Defense (phòng thủ đặc biệt)
Speed (tốc độ)

Chúng được phân ra làm 18 hệ khác nhau.

Hệ Normal (Thường)
Hệ Fire (Lửa)
Hệ Water (Nước)
Hệ Grass (Cỏ)
Hệ Electric (Điện)
Hệ Ice (Băng)
Hệ Fighting (Võ sĩ)
Hệ Poison (Độc)
Hệ Ground (Đất)
Hệ Flying (Bay)
Hệ Psychic (Siêu linh)
Hệ Bug (Bọ)
Hệ Rock (Đá)
Hệ Ghost (Ma)
Hệ Dragon (Rồng)
Hệ Dark (Bóng Tối)
Hệ Steel (Thép)
Hệ Fairy (Tiên)
________________________
Truyện khá kén người đọc bởi có nhiều kiến thức về game pokemon
Bạn nào chưa chơi thử game pokemon có thể tải thử ngay trên điện thoại: lên CH play tải giả lập emulator for gba 2 sau đó tải rom game về https://romsmode.com/roms/gameboy-advance
Nên tải Pokemon Fire Red trước sau đó là Pokemon Ruby

Trên đây là truyện Pokemon Legend Trainer (Tinh Linh Chi Truyền Kỳ Huấn Luyện Gia) được đăng tải lên Hothiennga.net hệ thống truyện đọc online hay nhất hiện nay. Cảm ơn các bạn đã quan tâm và theo dõi.

Danh sách chương

Bình luận truyện