Thông tin truyện

Phụ Ma Đại Sư

Phụ Ma Đại Sư

Thể loại:

Kỳ Huyễn

Trạng thái:

Còn tiếp

Lượt xem:

8101
Đánh giá: 9 / 10 từ 1 lượt

Hothiennga.net trang web đọc truyện Phụ Ma Đại Sư hay nhất và cập nhật mới nhất từ các nguồn truyện trên cộng đồng đọc truyện online. Hỗ trợ đọc truyện trên mọi thiết bị. Phụ Ma Đại Sư của tác giả Vãn Gian Bát Điểm Đương thuộc thể loại truyện Kỳ Huyễn được cập nhật nhanh nhất tại Hothiennga.net Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ nhé!

Trích dẫn truyện:

Bất kể là lợi hại cỡ nào rèn đúc tông sư, chọn dùng cỡ nào cường hãn rèn đúc kỹ năng, dùng cường đại cỡ nào vật liệu chế tạo ra đến trang bị, không có phụ ma, vậy thì là tra!

Sơ lược về tác giả: Có bộ truyện Ma Pháp Công Nghiệp Đế Quốc - mình cũng đang convert bộ này. Thấy có bộ này tiện tay làm luôn
truyện ra được khoảng 200 chương.

p/s: mình mới convert lên chắc có nhiều sai sót có gì các bạn góp ý luôn. mới đọc đến chương sơ đến chương 30 rồi làm thấy cũng ổn. tình tiết nhẹ nhàng - nhưng chưa thấy giới thiệu gì về cấp đọ phụ ma cả chỉ thấy nói nhưng đọc cũng dễ hiểu. đọc giả trí được. - chưa thấy yy.
Link thảo luận thì chưa có nếu có ý kiến post trực tiếp ở dưới trang chỗ giởi bằng facebook ý. nếu cần thiết thì mình làm

Trên đây là truyện Phụ Ma Đại Sư được đăng tải lên Hothiennga.net hệ thống truyện đọc online hay nhất hiện nay. Cảm ơn các bạn đã quan tâm và theo dõi.

Danh sách chương

Bình luận truyện