Thông tin truyện

Phù Giới Chi Chủ

Phù Giới Chi Chủ

Thể loại:

Tiên Hiệp

Trạng thái:

Còn tiếp

Lượt xem:

7651
Đánh giá: 9 / 10 từ 1 lượt

Hothiennga.net trang web đọc truyện Phù Giới Chi Chủ hay nhất và cập nhật mới nhất từ các nguồn truyện trên cộng đồng đọc truyện online. Hỗ trợ đọc truyện trên mọi thiết bị. Phù Giới Chi Chủ của tác giả Đương Niên Phân Phương thuộc thể loại truyện Tiên Hiệp được cập nhật nhanh nhất tại Hothiennga.net Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ nhé!

Trích dẫn truyện:

Một tên phế sài, ở trong môn phái luôn bị người khi dễ, hắn tên là Hàn Phong. Dựa vào cha nuôi hắn để lại một trương tàn phù, thức tỉnh hồn lực, khi vẽ phù giống như được thần linh tương trợ, thậm chí còn có thể chữa trị các loại phù khí, phù bảo, các loại truyền tống pháp trận, từ đó xông ra hiển hách uy danh.
Ở thế giới này, ngũ hành tền tựu, có võ giả, có khí tu, có hồn sư, các chức nghiệp tu hành đa dạng, phong phú. Trong đó đặc biệt nhất phải kể đến phù sư, kể yếu trong đó có thể dựa vào vẽ phù đối địch, cường giả nhưng có thể dùng phù bày trận, khống chế một phương thiên địa.
Hãy xem tiểu phù sư Hàn Phong làm sao chế phù, một đường phát triển đến hô mưa gọi gió, nắm giữ hết thảy trong tay.

Trên đây là truyện Phù Giới Chi Chủ được đăng tải lên Hothiennga.net hệ thống truyện đọc online hay nhất hiện nay. Cảm ơn các bạn đã quan tâm và theo dõi.

Danh sách chương

Bình luận truyện