Thông tin truyện

Phạt Thiên Ký

Phạt Thiên Ký

Tác giả:

Thể loại:

Huyền Huyễn

Trạng thái:

Còn tiếp

Lượt xem:

3826
Đánh giá: 9 / 10 từ 1 lượt

Hothiennga.net trang web đọc truyện Phạt Thiên Ký hay nhất và cập nhật mới nhất từ các nguồn truyện trên cộng đồng đọc truyện. Hỗ trợ đọc truyện trên mọi thiết bị. Phạt Thiên Ký của tác giả Trúc Ngư thuộc thể loại truyện Huyền Huyễn được cập nhật nhanh nhất tại Hothiennga.net Chúc các bạn đọc đọc truyện vui vẻ nhé!

Trích dẫn truyện:

Một viên từ trên trời giáng xuống Đại La bảo tinh, đem Khương Trần mang tới Thái Cổ Thần Châu.

Chưởng ngôi sao, tu vô thượng thần thông, thiết âm dương chân ý, ngộ Luân Hồi ảo diệu, cùng Thái Cổ vạn tộc làm bạn, chiến ngàn tỉ chu thiên Thần Ma. Cùng Vạn Cổ hồng trần cùng chập trùng, nhìn thương hải tang điền khó lường hóa, ngàn năm vạn năm sau, hắn vẫn như cũ là hắn.

"Ta muốn hỏi đạo cầu trường sinh, không lại trụy Luân Hồi nỗi khổ. Cũng muốn vũ phong làm hà, món ăn vũ ẩm lộ, phi với trên chín tầng trời. Thế tục đối với ta không ràng buộc, trăm năm ngàn năm sau, thương hải tang điền, thay đổi khôn lường, ta nhưng vẫn như cũ là ta."

"Ngươi lần đi đường xá xa xôi, tìm tiên hỏi, thiết mạc lo lắng gia bên trong, cùng với ba năm rưỡi sau thấy ngươi, không nếu như để cho ta cùng mẹ ngươi từ ngàn người vạn người trong miệng nghe được ngươi."

Trên đây là truyện Phạt Thiên Ký được đăng tải lên Hothiennga.net hệ thống truyện đọc online hay nhất hiện nay. Cảm ơn các bạn đã quan tâm và theo dõi.

Danh sách chương

Bình luận truyện