Thông tin truyện

Phật Môn Nghiệt Đồ

Phật Môn Nghiệt Đồ

Thể loại:

Huyền Huyễn

Trạng thái:

Còn tiếp

Lượt xem:

5251
Đánh giá: 9 / 10 từ 1 lượt

Hothiennga.net trang web đọc truyện Phật Môn Nghiệt Đồ hay nhất và cập nhật mới nhất từ các nguồn truyện trên cộng đồng đọc truyện. Hỗ trợ đọc truyện trên mọi thiết bị. Phật Môn Nghiệt Đồ của tác giả Đề Mạc Đệ Đệ thuộc thể loại truyện Huyền Huyễn được cập nhật nhanh nhất tại Hothiennga.net Chúc các bạn đọc đọc truyện vui vẻ nhé!

Trích dẫn truyện:

Linh Tà đại lục vi chống cự thi, yêu, quỷ, ma bốn tộc, vì vậy mở ra toàn dân tu phật thời đại.

Tu luyện của bọn hắn phương thức là hướng mặt trời mọc lúc thành tâm tụng niệm Phật kinh, dẫn bên trên bầu trời mười chín khỏa Phật tinh hàng Phật lực tiến vào trong cơ thể.

Tụng kinh thời gian càng dài, Phật lực sẽ đánh xuống càng nhiều. Nhưng là chỗ tụng niệm kinh Phật, không thể lặp lại. Bởi như vậy, kinh Phật là được toàn bộ Linh Tà đại lục nhất rất quan trọng yếu thứ đồ vật.

Toàn bộ Linh Tà đại lục, bị thiên hạ vạn dân dâng tặng là thánh địa Tiểu Lôi Âm Tự, bên trong cũng không quá đáng mới tàng trăm cuốn kinh Phật.

Hoàng Triều môn phiệt đại gia tộc, đơn giản là có được ba quyển kinh Phật, liền sừng sững truyền thừa mấy đời không ngã. Vân gia sĩ tộc, đơn giản là có được bốn trang kinh Phật, liền thành vi Càn Long Hoàng Triều kinh đô sĩ tộc bên trong, cao cấp nhất sĩ tộc.

Mà Vân Nhàn rõ ràng trông thấy, chính mình cái kia vô biên vô hạn linh hồn trong thức hải, chỉnh tề bầy đặt La Hán tự trong tàng kinh các, hơn vạn bản kinh Phật.

Trên đây là truyện Phật Môn Nghiệt Đồ được đăng tải lên Hothiennga.net hệ thống truyện đọc online hay nhất hiện nay. Cảm ơn các bạn đã quan tâm và theo dõi.

Danh sách chương

Bình luận truyện