Thông tin truyện

Phấn Đấu Niên Đại

Phấn Đấu Niên Đại

Thể loại:

Đô Thị

Trạng thái:

Còn tiếp

Lượt xem:

5251
Đánh giá: 9 / 10 từ 1 lượt

Hothiennga.net trang web đọc truyện Phấn Đấu Niên Đại hay nhất và cập nhật mới nhất từ các nguồn truyện trên cộng đồng đọc truyện. Hỗ trợ đọc truyện trên mọi thiết bị. Phấn Đấu Niên Đại của tác giả Bạch Sắc Thập Tam Hào thuộc thể loại truyện Đô Thị được cập nhật nhanh nhất tại Hothiennga.net Chúc các bạn đọc đọc truyện vui vẻ nhé!

Trích dẫn truyện:

Trở lại năm 1998, một người bình thường từng trải qua thăng trầm, mệt mỏi, từng khóc qua hy vọng có thể làm từng bước bắt đầu đuổi kịp thủy triều của thời đại.

P/s: Truyện của Bạch Sắc thì không có gì bàn, main thông minh, kiên trì, có logic, nvp IQ đều là bình thường, không não tàn, truyện diễn tiến khá chậm. Cvter mong các bạn đọc truyện Đô thị thì nhớ là mình đọc truyện Tàu, nên bọn nó hơi nâng bi nước nó thì mong lượng thứ bỏ qua (Nâng bi # Đại háng (Suốt ngày nước ta thế này thế lọ thế chai...))... Mình đọc tới chương mới nhất vẫn rất oke mới quyết định làm, nếu sau này nó đụng chạm gì tới nước mình thì cắt, đọc truyện để giải trí, các bác đừng quá để tâm, Tks!

P/s2: Về bộ Khủng Bố Phim Trường, đây là lỗi của mình không theo được, 1 phần do ngán quá, 1 phần bận quá, mà đuổi thì cảm thấy phê (Còn gần 1k chương) nếu khi nào có thời gian rỗi mình sẽ làm tiếp, bác nào đọc bộ đó thì lượng thứ, đa tạ! o(╥﹏╥)o

Trên đây là truyện Phấn Đấu Niên Đại được đăng tải lên Hothiennga.net hệ thống truyện đọc online hay nhất hiện nay. Cảm ơn các bạn đã quan tâm và theo dõi.

Danh sách chương

Bình luận truyện